So sánh máy pha cà phê Keurig K50 và K55

Keurig K50 và Keurig K55 giống như anh em sinh đôi – trông chúng giống hệt nhau, nhưng thực tế chúng là 2 máy pha cà phê phục vụ riêng biệt .

K55 được biết đến là máy pha cà phê K-Classic. Đây là mẫu mới nhất trong số 2 mẫu và nó có thẻ giá phù hợp với nhưng nhưng nó có thực sự đáng giá? Có phải Keurig đã sao chép K50 (ban đầu không có tiêu đề được tôn vinh) và đánh bóng nó, hay đó là những tính năng mới của Điên thực sự khác biệt?

Nhìn chung, nhóm Coffee Dork đã thử nghiệm, xem xét và đánh giá gần như tất cả các máy Keurig . Điều này khiến chúng tôi không chỉ uống những tách cà phê bất tận mà còn so sánh 2 mô hình này và viết hướng dẫn này. Cho bạn cơ hội dễ dàng so sánh cặp song sinh Olsen của thế giới máy pha cà phê.

Hiệu suất

Điều đầu tiên tôi nên chỉ ra là tốc độ pha cà phê trong bàn của chúng tôi ở trên là cho tách cà phê đầu tiên vào buổi sáng, từ điểm bạn bật nó đến điểm bạn có một tách cà phê đầy. Cốc thứ hai hoặc thứ ba của bạn sau khi một trong hai máy đã nóng lên sẽ đưa bạn đến gần hơn với mốc 1 phút.

K55 đã gần đúng ngay sau 1 phút, trong khi K50 gần 1 đến 1,5 phút – không phải là một sự khác biệt quá lớn.

Cả hai mô hình được thiết kế để nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Không có màn hình LCD, chỉ có các nút trên cả hai và toàn bộ quá trình pha cà phê của bạn là như nhau. Nhiệt độ bia cho cả hai là 89 ° C.

Khi chúng ta đến với các bộ lọc, chúng ta bắt đầu thấy một sự khác biệt. K50 cũ hơn có các bộ lọc tái sử dụng lưới đơn giản – đây không phải là chất lượng tuyệt vời và bạn sẽ cần phải thay thế chúng sớm hơn là sau này.

K55 có các bộ lọc than hoạt tính, tạo ra một loại cà phê cao cấp và mịn hơn. Liệu các bộ lọc than này có xứng đáng với số tiền $$ bạn phải trả hay không, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Cả hai máy sẽ tự động tắt và không có bất kỳ loại hẹn giờ nào.

Nếm thử

Đây là một trong những khó khăn. Cuối cùng, chúng tôi đã phải làm một số thử nghiệm mù. Kết quả không tuyệt vời. Cả hai đều có hương vị gần như giống hệt nhau vì có lẽ cả hai máy đều tương thích K-Cup và do đó hương vị là như nhau.

Bạn có thể sử dụng K-Cup và K-Cup giá rẻ không chính thức trong cả hai máy nhưng không thể sử dụng K-Carafe hoặc K-Cup 2.0.

Hương vị không tệ ở một trong hai người với một loạt các loại vỏ như vậy từ Keurig, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bạn thích. Một số Dork cà phê nghĩ rằng K55 pha một loại cà phê mạnh hơn một chút, nhưng cá nhân tôi, tôi không thể nhận ra sự khác biệt.

Bạn tham khảo

Vệ sinh & Bảo trì

Hướng dẫn sử dụng chính thức của Keurig cho K55 được gọi là Hướng dẫn sử dụng K-Classic và nó dành cho cả K55 và K50, không giúp làm rõ sự khác biệt.

Làm sạch và bảo trì các máy này là khá giống nhau. Thường xuyên tháo khay nhỏ giọt và bể chứa để làm sạch chúng, sau đó chạy qua chương trình tẩy cặn (về cơ bản, chạy hóa chất qua nó vài lần rồi chạy qua nước cho đến khi sạch lấp lánh). K55 có chức năng khử cặn tự động, trong khi K50 thì không. Đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn có K50, đó chính xác là các quy trình tương tự như pha cà phê nhưng thay vào đó là giải pháp khử cặn.

Ngoài ra còn có hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng để làm sạch ngăn chứa pod, kim thoát, kim lối vào và phễu.

Làm sạch là một quá trình rất đơn giản và vì các máy pha cà phê này gần như giống hệt nhau, nếu bạn cần thay thế một phần bên trong máy, việc tìm kiếm bộ phận đó không khó (thử eBay). K50 dễ bị phá vỡ hơn K55, nếu bạn so sánh các đánh giá của khách hàng.

Tính thẩm mỹ

Nó ở dưới cùng của danh sách so sánh của chúng tôi nhưng nó vẫn quan trọng.

K50 nặng hơn một chút, nhưng kích thước của chúng giống hệt nhau. Chúng là những nhà sản xuất bia cỡ trung bình, chúng sẽ vừa vặn thoải mái trên bàn làm việc của bạn và chúng hầu hết được làm bằng nhựa. Chúng không cồng kềnh – nếu chúng ta có thể mô tả vẻ ngoài của chúng bằng một từ, thì đó sẽ là tiêu chuẩn.

Cả hai đều có màu đen hoặc màu đỏ đại hoàng đỏ. Màu đỏ trông có vẻ rẻ tiền – màu đen mờ thì sành điệu hơn một chút, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, có vẻ như nó không được làm bằng vật liệu chất lượng cao.

Các nút trên cả hai đều đẹp – thay vì sử dụng màn hình LCD ngân sách, chúng đã bỏ hoàn toàn màn hình. Các nút bật sáng, vì vậy chúng rất dễ bấm trong bóng tối nếu bạn lẻn xuống cầu thang để uống cà phê nhanh và chúng không cảm thấy rẻ khi bấm.

Khi nói đến hương vị và hiệu suất (được cho là 2 điều quan trọng nhất trong máy pha cà phê), sự khác biệt gần như không thể xác định. Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra mù và chỉ một vài Dork cà phê có thể chọn ra cái nào tốt hơn. Sự khác biệt thực sự giữa các máy này là bảo trì và thẩm mỹ.

K55 trông đẹp hơn và tồn tại lâu hơn.

Có vẻ như Keurig đã lấy một chiếc lá từ cuốn sách của Apple. Mô hình mới hơn của họ gần như giống hệt nhau với việc tăng giá rất khó để biện minh khi bạn xem xét kỹ hơn về sự khác biệt thực sự.

Cà phê Dork thích

Nhìn chung, chúng tôi đã đồng ý rằng nếu chúng tôi phải mua một trong những máy pha cà phê này để sử dụng cá nhân thì đó có thể là K55 mới hơn. Những gì nghiêng quy mô là hồ sơ theo dõi – K55 cảm thấy chắc chắn hơn. Nó sẽ kéo dài lâu hơn. Mặc dù những thay đổi giữa các mô hình là tối thiểu, Keurig rõ ràng đã nỗ lực nhiều hơn để kiểm tra chất lượng và hiệu quả cho K55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *