Review máy pha cà phê của thương hiệu Casadio

Có ba yếu tố chính tạo nên một tách cà phê tuyệt vời – chất lượng của hạt cà phê, barista và cuối cùng là máy pha cà phê.

Các quán cà phê dường như có được thực tế này rất tốt và vì vậy họ đảm bảo có được những hạt cà phê tốt nhất, barista chuyên nghiệp và tất nhiên, là một máy pha cà phê espresso hiện đại.

Một trong những máy pha cà phê như vậy được nhiều quán cà phê ưa thích là Máy pha cà phê CASADIO UNDICI.

Trong blog này chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá máy pha cà phê CASADIO. Chúng tôi sẽ phân tích các tính năng, chức năng và các thuộc tính khác của nó để xác định xem nó có đúng với nhãn hiệu đó hay không.

Giới thiệu máy cà phê CASADIO UNDICI

Máy pha cà phê UNDICI của CASADIO là một trong những máy pha cà phê hiệu suất cao mới nhất, trong số các máy pha cà phê của CASADIO trên thị trường.

Hầu hết các quán cà phê đều có xu hướng sử dụng máy pha cà phê này, và Baristas của họ thường cho rằng cà phê được làm bằng máy này khá thú vị.

Các tính năng và chức năng của nó như kích thước nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, bảo trì thấp, độ bền và thiết kế đẹp , v.v., giúp nó trở thành một máy cafe lý tưởng cho cả văn phòng, quán cà phê và nhà ở.

Các tính năng của máy

Máy pha cà phê CASADIO UNDICI có sẵn trong hai sản phẩm là CASADIO UNDICI A1, S1 và CASADIO UNDICI A2, S2.

Cả hai sản phẩm này đi kèm với kết cấu bằng thép và nhôm trông khá thanh lịch. UNDICI A1 có kích thước 432 x 592 x 570 (mm) và UNDICI A2 có kích thước 792 x 598 x 570 (mm).

Máy có một hệ thống thermosiphon vòi phun cố định cải tiến, mạnh mẽ và hiệu suất cao. Nó có một bảng lựa chọn mới với bốn nút cơ khí LED và một cây đũa hơi đa năng bằng thép không gỉ.

Máy đi kèm với đầu grouphead, đũa nước nóng và dung tích nồi hơi hạn chế, năm lít trong trường hợp của UNDICI A1 và mười lít trong trường hợp của UNDICI A2. Máy có sẵn các màu đen, đỏ, bạc và nâu.

Casadio Undici A1

Chức năng của máy

Kích thước của máy làm cho nó khá là một sản phẩm nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp trong thế giới của máy pha cà phê, đồng thời cũng làm cho nó khá dễ dàng để lưu trữ, làm sạch và bảo trì.

Hệ thống thermosiphon giúp đun sôi và lưu thông nước bên trong máy với hiệu quả tuyệt vời, tạo ra một tách cà phê tuyệt vời. Bảng lựa chọn giúp các barista dễ dàng tạo ra nhiều loại cà phê với các liều lượng cà phê khác nhau.

Quá trình pha cà phê với máy này rất trơn tru và đơn giản theo nghĩa đen, bất kỳ Barista có thể vận hành chúng một cách dễ dàng.

Phụ kiện có sẵn

Ngoài máy pha cà phê chính và hướng dẫn sử dụng, Máy pha cà phê CASADIO UNDICI không cung cấp bất kỳ phụ kiện nào.

Tuy nhiên, khách hàng có thể mua các phụ kiện như kính, máy xay sinh tố, máy xay, hộp đựng kem, bình, bộ sạc kem, nhiệt kế để nâng cao trải nghiệm pha cà phê của họ.

Sự thuận tiện

Máy pha cà phê UNDICI là một sản phẩm tuyệt vời để pha cà phê. Do kích thước và sự thân thiện với người dùng, nó phù hợp để sử dụng tại nhà và cũng như tại các quán cà phê.

Máy cũng khá dễ cài đặt và vệ sinh, không cần bảo trì nhiều. Đối với những người không có kinh nghiệm về baristas, Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê CASADIO được cung cấp với mọi hệ thống để giúp họ dễ dàng xử lý máy tốt hơn.

Máy pha cà phê UNDICI nhằm mục đích cung cấp cà phê tốt nhất cho người tiêu dùng cho dù họ đang ở quán cà phê hay tại nhà kinh doanh của công ty.

Casadio Undici A2

Hỗ trợ và bảo hành

Máy được cung cấp tại Nepal bởi Himalaya Coffee Trading Pvt.Ltd và nó cung cấp một năm bảo dưỡng miễn phí và bảo hành thay thế phụ tùng.

Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ không giới hạn cho khách hàng của mình, một bộ phụ kiện máy pha cà phê miễn phí, phục vụ hàng tháng thường xuyên, giao hàng miễn phí trên khắp Nepal.

So sánh Casadio Undici A1 và A2

Trong khi cả hai đều là máy pha cà phê tuyệt vời trong dòng máy pha cà phê CASADIO, CASADIO UNDICI A2 là phiên bản cao cấp hơn một chút so với CASADIO UNDICI A1.

CASADIO UNDICI A2 có hai đầu grouphead, hai đũa hơi đa hướng và dung tích nồi hơi mười lít mang lại lợi thế so với CASADIO UNDICI A1 chỉ có một đầu nhóm, một đũa hơi đa hướng và dung tích nồi hơi chỉ 5 lít.

Tuy nhiên ngoài các tính năng này, các tính năng khác ít nhiều giống nhau trong cả hai sản phẩm.

Các đũa hơi và bộ phân phối bổ sung làm cho CASADIO UNDICI A2 trở nên cồng kềnh hơn CASADIO UNDICI A1.

Điều nên nói để kết thúc bài đánh giá máy pha cà phê CASADIO, là máy pha cà phê CASADIO UNDICI thực sự là một máy pha cà phê tuyệt vời.

Nó cung cấp cho người dùng mọi thứ cần thiết để pha một tách cà phê nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *