Review máy pha cà phê Rancilio Silvia

  • Ưu điểm: Rancilio Silvia có thiết kế cực kỳ bền và được chế tạo bằng vật liệu chất lượng hàng đầu, đặc biệt là bên trong máy. Các yếu tố làm nóng là dễ dàng làm sạch và sửa chữa đơn giản. Hiệu suất cao cho espresso theo phong cách barista.
  • Điểm xấu: Không đi kèm với điều khiển nhiệt độ PID, điều đó có nghĩa là có thể có một số dao động giữa nhiệt độ điểm thấp và điểm cao, có nghĩa là bạn có thể bị bắn lần thứ nhất chỉ ấm áp.

Mẹo: Để giải quyết vấn đề nhiệt độ, bạn có thể lướt nhiệt độ. Nhiệt độ Lướt chỉ đơn giản là nước chảy qua bình chứa cho đến khi đèn màu cam bật lên để bạn có thể đẩy nồi hơi lên nhiệt độ cao nhất khi đèn tắt, sau đó có thể bắt đầu quá trình chiết xuất cafe.

Điểm mấu chốt: Thực tế, đây là máy pha cà phê bán tự động có giá trị tốt nhất trên thị trường, bất kể phạm vi giá hay loại nồi hơi nào đi lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một nồi hơi dưới 25 triệu đồng, Rancilio cũng là tốt nhất trong phân khúc này..

Đánh giá máy pha cà phê Rancilio Silvia

Khi bạn đang tìm kiếm giá trị trong một máy pha cà phê espresso, một điều bạn muốn chắc chắn là nó sẽ được lâu bền. Trong năm năm qua, Rancilio HSD-SILVIA đã chứng minh rằng nó mang lại giá trị lâu dài cho bất kỳ nhà bếp, chuyên nghiệp hoặc gia đình nào.

Với vỏ tuyến tính cực kỳ mạnh mẽ và thiết kế tổng thể rực rỡ, máy pha cà phê espresso bằng sắt và thép không chỉ trông chuyên nghiệp, nó cũng được chế tạo cho một barista chuyên nghiệp.

Rancilio đưa grouphead cấp độ công nghiệp của họ vào sản phẩm Silvia để đảm bảo rằng mức nhiệt ổn định và chất lượng chiết xuất là tối ưu. Sau đó, họ đã thêm một bộ lọc porta tiện dụng 58mm để cung cấp hành động trích xuất tốt nhất.

Trên thực tế, những bộ lọc porta này là những bộ lọc chính xác giống như Rancilio đặt trên máy pha cà phê công nghiệp, cho thấy Silvia được thiết kế chặt chẽ như thế nào với các mẫu bếp chuyên nghiệp.

Vì HSD-SILVIA là nồi hơi đơn, nhóm thiết kế tại Rancilio muốn đảm bảo rằng nó nổi bật nhất trong phân khúc. Để làm như vậy, họ đã làm cho máy pha cà phê Ms Silvia có công suất lớn nhất so với bất kỳ máy pha cà phê gia đình nào trên thế giới.

Đóng gói công suất khổng lồ 12 ounce trong nồi hơi đồng mạ crôm, công suất hấp chỉ bị vượt qua bởi thời gian phục hồi tức thời giữa các lần pha.

Trong khi một số người phàn nàn rằng chỉ số dự trữ nước có thể làm việc tốt hơn, thì hai chỉ số mà nó giữ không chỉ đủ hơn cho hầu hết các phiên pha cà phê tại nhà, mà còn có thể nạp lại trong quá trình vận hành.

Thêm vào đó là một cây đũa hơi bằng thép không gỉ có khớp nối hoàn chỉnh với núm hơi thương mại và bạn có thể nhanh chóng hiểu tại sao rất nhiều người đã biến Silvia thành một mẫu máy cafe gia đình cực lý tưởng.

Máy cũng đi kèm với một tamper nhựa và hai giỏ lọc.

Một số đặc điểm khác

  • Cây đũa hấp mạ crôm là loại công nghiệp
  • Một van điện từ ba chiều làm giảm sự văng từ các bộ lọc porta cũng như nhỏ giọt sau pha, làm cho hệ thống giải phóng áp suất cấp thương mại này trở nên siêu sạch và hiệu quả.
  • Một máy bơm nước 15 BAR cung cấp cho bạn lực lượng mạnh mẽ ở nơi bạn cần, lấy chiết xuất hương vị ra khỏi căn cứ của bạn càng tốt.
  • Bình chứa nước có thể tháo rời 67 ounce có thể được đổ đầy lại trước, trong và sau khi vận hành.
  • Ba bộ điều nhiệt để theo dõi nồi hơi bằng đồng 12 ounce để đảm bảo rằng hơi nước, espresso và nhiệt lò hơi đều trên cùng một trang, mang lại cho bạn sự nhất quán trong phương pháp.
  • Bề mặt làm ấm trên đỉnh máy cho phép bạn làm nóng cốc trước để có được sự rót hoàn hảo mỗi lần.

Một bảo hành xứng đáng với giá trị mà bạn nhận được với các sản phẩm Rancilio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *