Review máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp cho quán cà phê thì bạn có thể muốn xem qua bài đánh giá Nuova Simonelli Appia 2 của chúng tôi.

Hoặc nếu bạn đang cần một máy pha cà phê espresso có thể tạo ra mùi vị cà phê đậm đà khi nói đến espresso hay máy pha cà phê thương mại 2 group tốt nhất trên thị trường hiện nay, thì bạn có thể sẽ không muốn bỏ qua Nuova Simonelli Appia.

Nuova Simonelli Appia 2 là dòng máy cafe khá nhỏ gọn so với các máy pha cà phê thương mại khác, rất lý tưởng cho các quán cà phê nhỏ, cà phê take away, văn phòng và thậm chí cho những gia đình có điều kiện.

Nuova Simonelli Appia có thể là máy pha cà phê thương mại 2 group tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp muốn có một máy pha cà phê theo phong cách truyền thống espresso, cappuccino, và nhiều hơn nữa.

Một trong những lợi thế chính mà chúng tôi nhận thấy khi dùng thử Nuova Simonelli Appia 2 chính là chất lượng đồ uống espresso tuyệt vời như thế nào. Nó hoạt động rất mạnh mẽ, có tất cả các tính năng tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trên các máy lớn hơn nhiều.

Xả nước tự động, đầu grouphead được nâng cao, khay làm việc dễ lau chùi, bộ phận làm việc tiện dụng, hai đũa hơi khác nhau cùng với một cây đũa xả nước nóng.

Tạo bọt sữa

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng máy pha cà phê espresso này đi kèm với một cây đũa hơi tự động tùy chọn. Chiếc đũa hơi tự động này sẽ cho phép người dùng pha chế các loại đồ uống sữa và cà phê rất đặc và mịn, luôn luôn ở nhiệt độ pha lý tưởng ngay cả khi thêm thắt lượng bọt chênh lệch so với tiêu chuẩn.

Với SIS (Soft Infusion System), bạn luôn được đảm bảo rằng bạn sẽ phục vụ khách hàng của mình những ly espresso tuyệt vời nhất.

Hệ thống này cho phép bạn có thể pha cà phê kem và cappuccino ngay lập tức ra khỏi máy và vào cốc bạn sẽ được phục vụ trực tiếp cho khách hàng.

Dễ sử dụng

Mặc dù đây là một máy pha cà phê thương mại nhưng Nuova Simonelli Appia 2 thực sự dễ sử dụng. Ngay cả khi nhân viên của bạn chưa bao giờ sử dụng loại máy này, bạn sẽ không mất thời gian đào tạo.

Một trong những điều giúp làm cho nó trở thành máy pha cà phê thương mại 2 nhóm tốt nhất là máy không chỉ vì chiết xuất cafe siêu nhanh mà còn tạo ra hương vị rất đậm đà với lớp crema đặc trưng.

Nếu bạn xem xét máy pha cà phê espresso này cho doanh nghiệp của mình, đừng lo lắng về việc cố gắng tìm ra cách thiết lập nó vì chúng cũng đã bao gồm cài đặt chuyên nghiệp khuyên dùng.

Bạn tham khảo

Đánh giá máy cà phê Nuova Simonelli

Ưu điểm của Nuova Simonelli

  • gọn nhẹ;
  • Siêu dễ sử dụng;
  • Hai cây đũa tạo bọt sữa riêng biệt;
  • Đũa xả nước nóng;
  • Cài đặt chuyên nghiệp;
  • Lý tưởng cho các quán cà phê nhỏ và cửa hàng cà phê;
  • Dễ dàng vệ sinh khay làm việc;
  • Khay chén nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *