Review máy pha cà phê Breville BES870XL

Breville BES870XL là dòng máy pha cafe có hiệu suất cao với chi phí bảo trì thấp. Đây là một trong những máy pha cafe cách hiệu quả nhất để sản xuất một tách espresso. Barista Express là bán tự động, dễ sử dụng và đi kèm với máy xay riêng.

Breville BES870XL đủ đơn giản để hoạt động một khi bạn nắm bắt được nó và nó cũng có giá rất tốt.

Tuy nhiên, nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người vì đây không phải là một chiếc máy mà bạn chỉ cần cài đặt và để nó làm việc của mình. Bạn phải biết cách sử dụng mới có thể pha cà phê của bạn chính xác như bạn muốn.

Ưu điểm là bạn sẽ không thể biết được sự khác biệt giữa cà phê được làm bằng máy này với barista chuyên nghiệp hoặc với 1 dòng máy cafe chuyên nghiệp nhất.

Barista Express được thiết kế ấn tượng và có tất cả các tính năng mà bạn có thể cần. Vì lý do này, nó đứng đầu danh sách các máy pha cà phê gia đình tốt nhất của chúng tôi !

Đánh giá máy pha cà phê Breville BES870XL

 • Máy xay burr hình nón tích hợp có diện tích bề mặt cà phê xay tối đa cung cấp cho người dùng hương vị espresso đầy đủ.
 • Phễu cafe 0.5 pound có đủ không gian để lưu trữ và chuyển hạt cà phê;
 • Điều chỉnh kích thước và số lượng xay cho phép người dùng tìm thấy độ chiết tối ưu và độ mịn;
 • Việc xay bằng tay giúp phân phối cà phê espresso mới xay vào bộ lọc giúp có được một tách cà phê thơm hoàn hảo;
 • Hệ thống sưởi ấm Thermocoil kiểm soát nhiệt độ nước;
 • Điều chỉnh nhiệt độ giúp có được hương vị cà phê tối ưu, bất kể bạn chọn loại cà phê nào;
 • Kích thước bộ lọc tự động cho phép bạn chọn giỏ lọc đơn hoặc đôi theo mặc định;
 • 67 oz. bể nước có thể tháo rời có bộ lọc nước thay thế để giảm tạp chất và cặn;
 • Máy xáo trộn 54 mm có bề mặt phẳng để ép espresso và cũng dễ dàng tháo gỡ để làm xáo trộn;
 • Nước nóng tức thì làm tăng tốc độ pha cà phê;
 • Làm sạch tôi ánh sáng cho thấy khi đến lúc để làm sạch máy;
 • Tính năng puck khô cung cấp việc xử lý dễ dàng của puck cà phê.

Hiệu suất và chức năng

Có thể mất một chút thử nghiệm và lỗi ban đầu mới có thể xay được cafe với hương vị chính xác. Máy không cho phép cafe được xay thẳng vào portafiler và do đó bạn sẽ cần thử nghiệm với số lượng nhất định.

Điều tốt cho một chiếc máy bán tự động như thế này cho phép bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn.

Với chiếc máy này, bạn có quyền kiểm soát các cài đặt quan trọng và bạn sẽ có thể thưởng thức cà phê tuyệt vời.

Thiết kế & tính năng

Nó có chiều cao 16 inch và chỉ rộng hơn 13 inch. Bạn sẽ cần dành một ít không gian cho máy nhưng không quá nhiều. Nó có một kết cấu bằng thép không gỉ.

Phễu cafe có kích thước tiêu chuẩn, đồng hồ đo áp suất và máy mài burr tích hợp cho thấy đây là một chiếc máy thực sự trông giống như một thứ mà một barista chuyên nghiệp muốn sử dụng.

Máy đã được thiết kế để trông bóng bẩy và khá giống với các mẫu đắt tiền hơn nhiều. Đồng hồ đo áp suất được đặt chính giữa một cách thuận tiện trên bảng điều khiển để bạn có thể biết liệu áp suất có phù hợp với cà phê có hương vị hoàn hảo hay không.

Bạn có thể chọn kích thước của bộ lọc portafiler và đặt chương trình bằng cách nhấp vào nút bên phải. Điều chỉnh bao nhiêu hạt cafe để xay bằng núm điều chỉnh.

Một tính năng thiết kế giúp mọi thứ dễ dàng hơn là các hạt cafe được nghiền thẳng vào bộ lọc. Đũa hơi nước được đặt thuận tiện ở bên phải của đầu grouphead.

Tất cả những gì bạn làm để sử dụng chúng là xoay núm bên cạnh máy.

Khả năng sử dụng

Nếu có một lý do để đánh giá không cao BES870XL thì có thể là có rất nhiều nút, núm và mặt số.

Đây không phải là một trong những thiết bị mà bạn chỉ cần cắm là có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn. Đó là một quá trình khá đơn giản – cho nước vào bình và cafe trong phễu.

Sau đó chọn cài đặt cho máy mài và định vị bộ lọc để máy có thể hoạt động. Bạn sẽ phải quyết định xem bạn thích một loại cà phê mịn hơn hay cà phê thô.

Hương vị

Máy này cung cấp một sự pha trộn tốt của giá trị với thiết kế chức năng đầy đủ và hiệu suất cao. Việc nó có phù hợp với bạn hay không sẽ phụ thuộc vào số lượng công việc bạn muốn đưa vào để có được tách cà phê hoàn hảo.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ thêm một chút nỗ lực thì đây là lý tưởng. Nếu bạn chỉ muốn nhấn nút là có cà phê uống thì đây không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tuy nhiên về giá cả, thật khó để tìm thấy một chiếc máy tự động nào khác có kết quả ấn tượng tương tự như BES870XL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *