Giới Thiệu

Tại sao nên chọn chúng tôi

AUTOSHOP là thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại ATS Việt Nam . Công ty được thành lập từ năm 2016, khi mà thị trường đồ uống còn chưa tạo thành làn sống mạnh mẽ với trà sữa, coffee như hiện nay.

Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia tư vấn, pha chế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về kinh doanh đồ uống. Vì thế chúng tôi tự hào là một trong những người đi đầu trong thị trường đồ uống hiện đại của Việt Nam.

Nhờ đó, với bề dày nhiều năm chiếm lĩnh thị trường cung cấp thiết bị kinh doanh đồ uống, chúng tôi có thể mang đến cho mỗi nhà kinh doanh đồ uống hiện nay một mô hình chuyên nghiệp, dẫn đầu xu thế từ thiết bị máy móc hiện đại cho đến nguyên liệu, công thức pha chế đặc biệt và độc nhất.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống toàn diện và chuyên nghiệp nhất trên Toàn quốc. Trong tương lai gần chúng tôi chứng minh thực lực của mình bằng những dự án tại Malaysia, Thái Lan,…. Với tầm nhìn lớn, vươn ra ngoài, cạnh tranh với thị trường quốc tế, đưa một thương hiệu Autoshop mang lá cờ Việt Nam đi dành lấy vị thế trong lĩnh vực đồ uống của thế giới.

Mỗi thành viên AUTOSHOP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa tổ chức và giá trị cốt lõi của tổ chức làm kim chỉ nam điều chỉnh mọi hành vi của mình. Không ngừng sáng tạo để trở thành tập thể tinh hoa, dẫn đầu, để trở thành niềm tự hào của gia đình, của đất nước, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho tập thể và cho tương lai.

 

Sứ mệnh

Chính Trực: Chúng tôi luôn nhìn trực diện vấn đề của bạn, những khó khăn những thuận lợi của bạn, đưa ra cho bạn những lời tư vấn chính xác nhất. Chúng tôi chỉ nhận công sức của mình khi những việc làm của chúng tôi, những gì chúng tôi cung cấp cho bạn mang lại giá trị thực. Bởi vậy, khách hàng luôn được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phân tích một cách tường tận, chính xác cho từng dự án, để mang lại kết quả cao nhất.