7 máy pha cà phê Philips tốt nhất

Hầu hết mọi người đều thích cà phê, đó là sự thật. Nhưng đôi khi sở thích này bị ảnh hưởng đôi chút bởi những ly cafe đắng và nhàm chán. Điều này có thể xảy ra bất kể sử dụng đúng quy trình và hạt cà phê mới xay.

Được thiết kế đặc biệt để pha cà phê có hương vị tươi ngon, máy pha cà phê có tất cả các tính năng kết hợp với nhau để tạo ra cà phê ngon mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình, nó giống như một barista thực thụ.

Philips dẫn đầu trong việc sản xuất các máy pha cà phê chất lượng hàng đầu. Và điều làm cho sản phẩm của họ trở nên độc đáo là các tính năng cần thiết để pha cà phê chất lượng cao.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tốt nhất trong 7 máy pha cà phê Philips hàng đầu 2020.

7 máy pha cà phê Philips tốt nhất

7. Máy pha cà phê Philips Espresso HD8325 / 27

7. Máy Pha Cà Phê Philips Espresso Hd8325 27

Những người yêu thích cà phê bây giờ có thể mỉm cười và cảm ơn nhà sản xuất cà phê tiên tiến của Philips. Nó được trang bị một máy bơm 15 bar, hoạt động hiệu quả và sẽ đảm bảo rằng bạn có được cà phê đúng lúc.

Nó cũng có bộ lọc Crema điều áp, đảm bảo bạn có được cà phê mịn mà không có thừa lưu lượng.

Lý tưởng nhất, nó có một cốc ấm hơn để làm cho cà phê nóng và sẵn sàng uống bất cứ lúc nào. Nếu bạn là người thích cà phê thì máy pha cà phê sáng tạo này không nên bỏ lỡ.

6. Máy pha cà phê Philips HD5407 Gourmet

6. Máy Pha Cà Phê Philips Hd5407 Gourmet

Bạn có thèm cà phê tươi mỗi sáng? Không còn cảm giác thèm thuồng mỗi ngày nữa vì Philips HD5407 có thể có được trong tầm tay của hầu hết các gia đình.

Nó có công nghệ chiết xuất nhiệt độ cao đảm bảo hương vị sâu sắc và hương thơm khá phong phú. Hơn nữa, nó có một miệng rộng rãi, dễ dàng để làm sạch và thuận tiện cho việc cấp nước vào bình.

Bộ lọc có thể tháo rời và toàn bộ thiết bị đều là chất liệu chống rò rỉ. HD5407 cũng có đèn báo nguồn để thông báo cho bạn khi cà phê đã sẵn sàng.

Nó có một bộ lọc quay có thể tháo rời, khả năng tạo ra 8 – 12 tách cà phê mỗi lần.

5. Máy pha cà phê Philips HD7564

5. Máy Pha Cà Phê Philips Hd7564

Điện áp đầu vào nguồn AC của nó là AC220V có nghĩa là nó được trang bị một động cơ mạnh mẽ có khả năng tạo ra loại cà phê đẹp nhất bạn từng nếm trong vài giây. Ngoài ra, nó được làm bằng vật liệu thép không gỉ nên rất dễ dàng để làm sạch và chăm sóc.

Chất liệu thép không gỉ cũng có phần sáng bóng và chắc chắn sẽ làm tăng vẻ thẩm mỹ cho căn bếp. HD7564 nặng 1,7kg và có kích thước 223 x 256 x 256 mm.

4. Máy pha cà phê Philips Senseo 7810 Gourmet

4. Máy Pha Cà Phê Philips Senseo 7810 Gourmet

Mặc dù Máy pha cà phê Senseo 7810 chỉ phục vụ một tách duy nhất, nhưng nó hoạt động rất tốt và bạn chắc chắn sẽ yêu nó ngay từ ngày đầu. Nó được thiết kế độc đáo và bạn chỉ cần chạm vào một nút để máy pha một tách cà phê.

Lý tưởng nhất, nó sử dụng vỏ cà phê có thông số đo lường. Đây là một trong số ít máy pha cà phê có hương vị mỗi khi nó được sử dụng.

Các bộ phận của nó là an toàn với máy rửa chến, đi kèm với bảo hành giới hạn 1 năm.

3. Máy pha cà phê Philips HD7450

3. Máy Pha Cà Phê Philips Hd7450

Trước khi chúng tôi có thể bắt đầu đánh giá sản phẩm này, điều quan trọng cần lưu ý là nó sử dụng 220 – 240 volt.

Ngoài ra, máy pha cà phê 6 ly này có tất cả. nó cho phép bạn pha cà phê có hương vị và mời bạn bè hoặc thậm chí là gia đình để có trải nghiệm uống cà phê tuyệt vời. Thiết kế của nó đủ chắc chắn để sử dụng hàng ngày.

Thực tế là nó được sản xuất bởi Philips có nghĩa là nó là một mặt hàng đã được thiết lập không có khả năng gặp lỗi.

2. Máy pha cà phê Philips HD7761

2. Máy Pha Cà Phê Philips Hd7761

Philips được biết đến là nhà sản xuất những sản phẩm chất lượng và Máy pha cà phê HD7761 không phải là ngoại lệ.

Nó có tính năng tự động tắt hệ thống phục vụ năng lượng và giúp tránh tai nạn. Lý tưởng nhất, nó có một máy xay gắn bên trong để đảm bảo bạn có được tách cà phê đầy hương vị và mịn màng.

1. Máy pha cà phê Philips Senseo

1. Máy Pha Cà Phê Philips Senseo

Máy pha cà phê Senseo Philips là một máy pha cà phê mới và được cải tiến mà mọi người đam mê cà phê sẽ thấy khó tin. Nó có tính năng tự động tắt 30 phút phục vụ năng lượng và giúp tránh tai nạn.

Máy pha cà phê Philips có nhiều kiểu dáng, kích cỡ và hình dạng khác nhau của các nhà sản xuất cà phê Philips và điều này mang đến cho bạn cơ hội để tìm kiếm sản phẩm có tính năng phù hợp với bạn nhất.

Hơn nữa, các sản phẩm được liệt kê ở đây đều có đủ mạnh mẽ để sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *