6 máy pha cà phê Capuchino tốt nhất

Một ly cà phê cappuccino có thể là món khai vị buổi sáng khá tuyệt, nhưng có lẽ thưởng thức một ly cafe vào sáng sớm tại nhà có thể là điều khó khăn với hầu hết mọi người, vì không phải ai cũng có khả năng tự pha cappuccino tại nhà như các barista vẫn hay làm mỗi ngày và share nó lên mạng xã hội.

Nhưng giờ đây làm một ly cafe cappuccino tại nhà không còn là một điều xa vời nữa với các mẫu máy pha cafe bên dưới đây.

Có rất nhiều lựa chọn cho các nhà sản xuất cappuccino, nhưng chúng tôi đã thu hẹp các tùy chọn vào top 4 và đánh giá chúng dựa trên giá cả, dễ sử dụng và tính linh hoạt.

Bạn muốn đạt được sự cân bằng giữa một máy cafe dễ sử dụng và phù hợp với ngân sách thì đây là những lựa chọn hàng đầu, hãy tham khảo!

6 máy pha cà phê Capuchino tốt nhất

1. EspressoWorks 7-Piece All-in-One

1. Espressoworks 7 Piece All In One

EspressoWorks AIO là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi những gì nó có thể làm, nó không chỉ giới hạn ở cà phê cappuccino.

Bạn có thể làm gần như bất kỳ đồ uống cà phê nào bạn có thể tưởng tượng nhờ máy làm lạnh sữa có thể tháo rời.

Máy cũng đi kèm với rất nhiều phụ kiện khác, bao gồm máy xay cafe, cốc tạo bọt, hai cốc sứ, muỗng đo lường và portafiler. EspressoWorks AIO sẵn sàng pha và pha xong một ly cafe chỉ trong 45 giây, dung tích bình chứa tới 1,25 lít nước tại bất kỳ thời điểm nào.

Nó có thể pha hai cốc cùng một lúc nhờ hai giỏ lọc riêng biệt.

2. Máy pha cà phê bản đặc biệt của K – cafe

2. Máy Pha Cà Phê Bản đặc Biệt Của K Cafe

Nếu bạn yêu thích Keurig nhưng vẫn muốn làm cappuccino tại nhà, thì K-Cafe Special Edition là chiếc máy dành cho bạn. Nó không chỉ làm cà phê Espresso bình thường mà còn có thể làm cappuccino và lattes một cách dễ dàng.

Phiên bản đặc biệt K-Cafe đi kèm với máy làm lạnh an toàn với máy rửa chén tích hợp để tạo bọt sữa xốp bông hơn. Có bốn kích cỡ cốc: 6 ounces, 8 ounces, 10 ounces và 12 ounces.

Bình chứa nước của máy có dung tích 60 ounce ~ 1.7l, tức là bạn có thể pha rất nhiều ly cafe trước khi phải đổ đầy bình.

Trong tất cả các nhà sản xuất cappuccino Digital Trends đã kiểm tra, K-Cafe là giá trị tốt nhất cho những người thích K-Cup.

3. Máy pha cà phê Bella

3. Máy Pha Cà Phê Bella

Máy pha cà phê cá nhân Bella là một máy có thiết kế không rườm rà nhưng có vẻ như nó thiếu tương đối nhiều tính năng so với các máy khác. Nó đi kèm với một decanter thủy tinh và giỏ lọc có thể tháo rời.

Cây đũa hơi nước sẽ làm nóng sữa và đánh nó thành một loại bọt sữa xứng đáng nhất khi làm cappuccino.

Đây là một thương hiệu máy pha cà phê espresso, không phải cappuccino nhưng hãy ghi nhớ rằng espresso là một phần trong công thức pha cappuccino, với hai phần ba còn lại là sữa và bọt.

4. Máy pha cà phê Breville BES870XL Barista Express

4. Máy Pha Cà Phê Breville Bes870xl Barista Express

Breville Barista Express BES870XL là thương hiệu máy pha cà phê cappuccino cao cấp sẽ cung cấp cho bạn khả năng làm cappuccino ngay tại nhà, nhưng nó có một mức giá phù hợp.

Với hơn hơn triệu đồng, Breville Barista Express có thể là một khoản đầu tư tương đối lớn nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của bạn. Với máy bơm 15 bar và hệ thống sưởi ấm 1.600 watt, cappuccino của bạn sẽ được làm nóng nhanh chóng.

Breville Barista Express cũng có một máy xay tích hợp để xay cà phê. Máy sử dụng nhiệt kế kỹ thuật số để đo nhiệt độ của cappuccino để bạn không làm hạt cafe xay bị quá nóng (hoặc không đủ nóng.)

5. Máy pha cà phê DeLonghi BC0430

5. Delonghi Bc0430

DeLonghi BC0430 kết hợp tất cả những tính năng tốt nhất của một cappuccino và máy pha cà phê phục vụ cá nhân, tất cả-trong-một.

Nó hấp sữa và pha cả cà phê espresso cùng một lúc, và bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của cà phê chỉ bằng một nút bấm.

6. Máy pha cà phê Hamilton Beach

6. Máy Pha Cà Phê Hamilton Beach

Khi bạn không có hứng thú với nghệ thuật đặc sản và bạn chỉ muốn một tách espresso đơn giản, thì Hamilton Beach Espresso & Cappucino Maker là lựa chọn tốt.

Máy này có thiết kế không rườm rà này có một đũa hơi và hai cài đặt: hơi nước, cafe. Thật dễ dàng để điều khiển portafiler – chỉ cần kéo nó xuống. Nhà sản xuất Hamilton Beach Espresso & Cappucino đưa ra một lượng tiêu chuẩn để pha cafe.

Nếu bạn thích cà phê của mình mạnh hơn bình thường một chút nhưng lại không có thời gian để pha một tách cappuccino vào mỗi buổi sáng, chiếc máy này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *