5 máy xay và pha cà phê tích hợp tốt nhất

Ngày nay có hàng trăm loại máy pha chế cà phê mang đến cho chúng ta khả năng pha chế với hương vị cafe ấn tượng. Thật không may, hầu hết trong số chúng là khá đắt tiền.

Nếu bạn mệt mỏi với việc chi năm đến vài chục ngàn một ngày tại quán cà phê thì mua máy pha cà phê đi kèm luôn máy xay có thể là giải pháp hoàn hảo nhất. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn cho phép bạn pha cà phê chính xác theo cách bạn thích.

Có nhiều máy pha cà phê để lựa chọn bao gồm máy pha cà phê viên nang, phục vụ cá nhân, máy pha cà phê nhỏ giọt, máy pha kiểu Pháp, v.v. Nhưng các máy pha cà phê kết hợp luôn với máy xay vẫn là thuận tiện nhất để sử dụng.

Nhưng bởi vì có hàng tá các nhà sản xuất cà phê để lựa chọn, việc tìm kiếm một nhà sản xuất được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày mà không bỏ bạn sáu tháng có thể là một thách thức.

Chúng tôi đã làm tất cả công việc khó khăn cho bạn bằng cách nghiên cứu và xem xét nhiều nhà sản xuất cà phê bán chạy nhất và xem xét mọi thứ từ chất lượng máy xay, thiết kế máy bơm và công suất lò hơi.

Sau khi dành thời gian xem xét, cuối cùng chúng tôi đã thu hẹp lựa chọn của chúng tôi vào 5 máy pha và xay cà phê tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi đã chọn các mô hình trong nhiều khung giá khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một máy pha cà phê phù hợp với ngân sách của bạn và đáp ứng nhu cầu uống cà phê của bạn.

5 máy xay và pha cà phê tốt nhất

1. Máy xay và pha cafe Cuisinart DGB-700BC

Review-máy-pha-cà-phê-Cuisinart-DGB-700BC

DGB 700BC Grind and Brew của Cuisinart đi kèm với một số tính năng tuyệt vời bao gồm máy xay burr tích hợp, phễu đậu tám ounce, các tùy chọn chương trình cho phép bạn chọn tính nhất quán của độ xay, độ bền của bia và kích cỡ bia.

Nó cho phép bạn thiết lập thời gian pha, vì vậy bạn có thể thức dậy vào buổi sáng để uống cà phê mới pha, không phải chờ đợi. Bộ lọc cà phê tái sử dụng đi kèm làm giảm chất thải và dễ dàng để làm sạch.

Hệ thống lọc nước than sẽ loại bỏ các hóa chất và tạp chất từ ​​nước uống của bạn, đảm bảo bạn chỉ uống cà phê có vị ngon nhất. Ngoài ra, bộ lọc cũng ngăn ngừa sự tích tụ cặn canxi, có thể khiến cà phê của bạn có vị hơi đắng và quá đắng.

Một trong những tính năng phổ biến nhất là tạm dừng chiết xuất. Nếu bạn không kiên nhẫn chờ đợi cà phê của mình kết thúc pha cà phê thì bạn sẽ thích tính năng này.

Pha tạm dừng cho phép bạn nhanh chóng rót một tách cà phê vì máy tạm dừng quá trình pha cà phê, do đó không có sự lộn xộn và không phải chờ đợi.

2. Máy pha cà phê Espresso All in One

2.-Máy-pha-cà-phê-Espresso-All-in-One

Máy pha cà phê Espresso Works này có máy xay lưỡi tích hợp, bình chứa nước lớn bốn mươi hai ounce và hệ thống bơm áp lực 15 bar sẽ cung cấp cho cây đũa hơi nước đủ nước để làm cho sữa của bạn trở nên hoàn hảo. Chiết xuất một ly cafe bằng máy này rất đơn giản và nhanh chóng.

Nhiều người muốn học cách uống cà phê đen vì đó là một lựa chọn lành mạnh hơn nhiều so với đồ uống cà phê có đường. Nhưng nếu bạn có máy pha cà phê sai, cà phê đen có xu hướng có vị quá đắng, có thể gây khó uống.

Nếu bạn muốn tự tạo đồ uống dựa trên espresso, máy này cũng cho phép bạn tự pha cà phê cappuccino, macchiatos và lattes. Nó đảm bảo rằng espresso của bạn có vị như ý muốn, nó tối và phong phú và chứa đầy crema.

Với máy này, bạn có thể chọn trong số các ảnh chụp đơn hoặc đôi và xem khi máy tạo ra một ảnh duy nhất trong vòng dưới ba mươi giây.

3. Máy pha cà phê siêu tự động Saeco Incanto Carafe

Review-máy-pha-cà-phê-Saeco-Incanto-Carafe

Máy pha cà phê Incanto của Saeco là một mô hình kỹ thuật số cho phép bạn chọn trong số sáu tùy chọn đồ uống dựa trên espresso và đi kèm với một máy xay và hệ thống lọc nước tích hợp.

Nó cũng đi kèm với chức năng Ghi nhớ phổ biến. Tính năng này sẽ ghi nhớ các cài đặt bạn đã chọn, bao gồm loại đồ uống, độ mạnh pha, nhiệt độ nước và độ đặc của xay.

Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức cà phê của mình theo cách bạn thích, chỉ bằng một nút nhấn.

Bạn tham khảo

4. Máy pha cà phê Capresso 465 CoffeeTeam TS

4.-Máy-pha-cà-phê-Capresso-465-CoffeeTeam-TS

Máy pha cà phê bằng thép không gỉ Capresso này được trang bị một máy xay tích hợp và quy trình pha chế tự động có khả năng lập trình cao.

Máy sẽ cho phép bạn chọn độ đặc của hạt đậu, cường độ ủ và khối lượng ủ. Nó cũng đi kèm với tính năng tạm dừng sản xuất bia, giúp nhanh chóng tạm dừng quá trình sản xuất bia một khi bạn tháo bình chứa ra khỏi tấm hâm nóng.

Review-máy-pha-cà-phê-Breville-BES870X

Barista Express có thể không phải là máy pha cà phê thân thiện với người mới bắt đầu nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi, nhưng nó chắc chắn là mạnh nhất.

Đây là một máy chất lượng chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ một số tính năng tuyệt vời bao gồm hệ thống nồi hơi đôi cho phép bạn pha cà phê và sữa hơi cùng một lúc.

Công cụ mài hình nón tích hợp hoàn chỉnh với mười sáu tùy chọn xay, giúp người dùng kiểm soát nhiều hơn về chất lượng sản xuất bia của họ.

Người dùng có thể thực hiện các bức ly cafe đơn hoặc đôi và thưởng thức espresso phong phú, đầy đủ hương vị, hoặc sử dụng đũa hơi và thử nghiệm bằng cách pha chế đồ uống cà phê dựa trên espresso yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *