5 máy pha cà phê tốt nhất cho quán cafe nên mua!

Ở nước Anh, trung bình người ta uống 95 triệu cốc cafe mỗi ngày – và nhiều người trong số họ phải trả rất nhiều tiền để làm điều đó.

Với sự tinh tế ngày càng tăng của thị hiếu của người pha cà phê trung bình, những quán cafe phục vụ tốt sẽ có lợi thế lớn so với những quán cafe kém ngon & sang.

Một khoản đầu tư mỗi quán nên đầu tư để tạo ra chất lượng thương hiệu của quán chính là máy pha cà phê chuyên nghiệp, nhưng máy không hề rẻ.

Dù vậy nhưng một sản phẩm chất lượng có thể sử dụng trong nhiều năm về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa và thay thế thường xuyên, nên về cơ bản thì mua sản phẩm có giá cao vẫn là hợp lý.

Dưới đây là một số lời khuyên về việc tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với quán cafe của bạn, hãy tham khảo chi tiết bên dưới đây nhé.

Cân nhắc khi mua máy pha cà phê cho quán

Hiện tại bạn đang bán bao nhiêu tách cà phê và dự kiến ​​sẽ bán được bao nhiêu với máy mới?

Một máy có công suất thấp sẽ thoải mái tạo ra ít hơn 100 tách cà phê mỗi ngày. Một máy tầm trung bình sẽ giúp bạn có tới 200 ly cafe mỗi ngày.

Quầy có bao nhiêu không gian

Một số mẫu máy này thực sự rất lớn – hãy chắc chắn rằng bạn biết nó sẽ đi đâu trước khi mua. Bạn sẽ thuê một barista được đào tạo hoặc đào tạo nhân viên của bạn?

Nếu bạn không được đào tạo và không quan tâm đến việc thuê một chuyên gia về cà phê thì có lẽ bạn sẽ muốn có một chiếc máy cafe có cả chức năng xay hạt cafe rang để có thể làm tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Nếu bạn có (hoặc sẽ có) nhân viên có chuyên môn, có lẽ bạn sẽ chọn sử dụng máy pha espresso lớn hơn nữa.

Bảo hành đi kèm

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì không?

Máy có chu trình làm sạch tự động không? Điều này mất bao lâu? Bạn có cần mua bất kỳ bộ lọc hoặc khử cặn sản phẩm nào để sử dụng kèm với máy không? Chúng đắt cỡ nào?

Ngoài ra, hãy xem xét khả năng làm sạch các bộ phận khác như bộ lọc cổng và khay nhỏ giọt – nó sẽ mất nhiều thời gian vào cuối một ngày bận rộn?

Mỗi máy mang lại cho bạn bao nhiêu loại cà phê khác nhau?

Thay đổi nhiệt độ của hơi nước trong cà phê là rất quan trọng. Nhìn xem máy của bạn có đi kèm với bộ điều khiển đạo hàm tích phân tỷ lệ (PID) không.

Đây là một gizmo nhỏ được sử dụng để giúp duy trì nhiệt độ nước ở bên trong của máy. Điều chỉnh này sẽ giúp bạn quay số trong máy để sản xuất cà phê tốt hơn và cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn.

5 máy pha cà phê cho quán tốt nhất

1. Máy pha cà phê Nouva Simonelli Musica

1. Máy Pha Cà Phê Nouva Simonelli Musica

Thiết bị được sản xuất tại Ý này là một cỗ máy nhỏ tuyệt vời, vì nhỏ nhưng có thể pha tới 70 tách cà phê mỗi ngày. Được chế tạo từ thép không gỉ nặng 20kg, Simonelli Musica là một máy pha cafe mạnh mẽ nhưng rất nhỏ gọn, kích thước chỉ 32 x 43 x 40 cm.

Nó hoạt động tốt trong môi trường bận rộn ở uán nhờ điều khiển lập trình ba nút sẽ nhanh chóng đổ ra các ly single đơn, ly kép hoặc nước nóng.

Phiên bản này đi kèm với một bình dung tích ba lít tự động nạp lại nồi hơi đồng hai lít của máy.

Máy có một tay đánh sữa hơi nước mạnh mẽ với bốn lỗ hấp sữa. Nó rất dễ dàng hoạt động và làm sạch, ngay cả khi khay nhỏ giọt có thể hơi khó tháo rời. Nó trông tuyệt vời và có một cạnh sáng lên retro mà bạn có thể tắt hoặc bật tùy thích.

2. Máy pha cà phê Sage Dual

2. Máy Pha Cà Phê Sage Dual

Không giống như Simonelli sử dụng bộ trao đổi thức ăn – sản phẩm Sage này đi kèm với hai nồi hơi inox riêng biệt để làm nóng hơi nước cho phép bạn trích xuất cafe ngon.

Lò hơi kép Sage đi kèm với bốn phụ kiện đính kèm portafilter khác nhau cho ảnh đơn và đôi và có một bộ điều khiển đơn giản cho phép bạn rót nước nóng, pha shot 1 hoắc shot 2 và tạo hơi nước.

Chỉ mất ba phút để đun nóng nước. Bình chứa nước 2,5 lít. Thời lượng pha cafe có thể được lập trình.

3. Máy pha cà phê Jura WE8 cho quán

3. Máy Pha Cà Phê Jura We8 Cho Quán

Việc cung cấp tách từ cốc này từ Jura có thể tạo ra tới 40 tách cà phê mỗi ngày, nó đi kèm với một bình chứa nước 1,1 lít và phễu xay cafe dung tích 0,5kg.

Phễu đi kèm với một con dấu cao su để giữ cho bột cafe tươi hơn (do không tiếp xúc với không khí). Máy này có thể làm tám loại cà phê khác nhau được lập trình chỉ bằng cách ấn nút, bao gồm espresso, latte macchiato, cappuccino.

Máy làm lạnh sữa đi kèm với một ống cao su. Bạn có thể tự lập trình cách pha cafe bằng cách thiết lập tỷ lệ cà phê, nước và nhiệt độ của mỗi lt đồ uống.

Bạn có thể bảo trì dễ dàng nhờ hệ thống lọc nước thông minh của Jura cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc, làm sạch và khử cặn.

4. Máy pha cà phê Lelit Giulietta PL2S

4. Máy Pha Cà Phê Lelit Giulietta Pl2s

Máy pha cà phê bán tự động do Ý sản xuất này rất lý tưởng cho các quán cà phê nhỏ, quán bar và quán rượu. Gizmo có kích thước 58x45x49 cm nghĩa là nó sẽ phù hợp với quầy pha chế nhỏ hơn so với những máy thương mại khác.

Dù vậy thì nó vẫn nặng tới 44 kg vì được làm từ thép không gỉ! Các giỏ lọc portafilter sinh đôi có thể giúp bạn tạo ra tới 480 ly cafe espressos mỗi giờ.

Một cải tiến lớn trên các máy có giá tương tự trên thị trường và espressos thực sự là những điều nhỏ bé hoàn hảo.

Nó có một đũa hơi nước đánh bọt sữa đa hướng và một cây đũa hơi truyền dịch nhờ bộ trao đổi nhiệt kép bên trong máy.

5. Máy pha cà phê De’Longhi EPAM960 Maestosa

5. Máy Pha Cà Phê De’longhi Epam960,75.gi M Maestosa

Máy pha cà phê tách hạt hàng đầu này cung cấp công nghệ mới nhất để sản xuất hơn 15 loại đồ uống khác nhau chỉ bằng một nút bấm.

Maestosa có hai phễu cafe và hộp đựng cà phê xay – tất cả đều có thể chứa 290 gram cafe bột. Bạn có thể thay đổi trình cài đặt xay cafe với 14 tùy chọn khác nhau trong mỗi phễu và có thể lưu cài đặt mặc định.

Máy cũng có hai máy làm sữa cùng lúc. Nó chạy rất êm và chỉ mất từ ​​20 đến 40 giây để tạo ra một tách cafe. Bình chứa nước dung tích 2.1 lít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *