4 máy pha cà phê Nouva Simonelli tốt nhất

Cho dù bạn đang cố gắng cải thiện chất lượng cà phê mà bạn bán trong quán cà phê nhỏ của mình, một máy pha cà phê thương mại sẽ là một mua tuyệt vời cho bạn.

Với máy pha cà phê thương mại tốt nhất, bạn không chỉ có được tốc độ và công suất pha cao hơn mà còn có thể pha các loại cafe nhiều hương vị hơn.

Máy pha cà phê thương mại cũng được thiết kế linh hoạt hơn, điều đó có nghĩa là họ có thể làm mọi thứ từ espressos và lattes điển hình cho đến cafe French khác.

Nouva Simonelli là một trong những thương hiệu tốt nhất bạn nên thử.

4 máy pha cà phê Nouva Simonelli tốt nhất

1. Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II

1. Máy Pha Cà Phê Nuova Simonelli Aurelia Ii
 • Nồi hơi: 22 lít
 • Trưởng nhóm: 4 nhóm
 • Kích thước: 51 “x 23” x 23 “
 • Cân nặng: 264 pounds

Nếu bạn là một barista chuyên nghiệp hoặc một chủ quán cà phê bán rất nhiều cà phê mỗi ngày, bạn sẽ rất vui khi có chiếc máy pha cà phê Nuova Simonelli này vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây là một máy pha cà phê 2 nhóm công suất cao với dung tích nồi hơi 22 lít được thiết kế để không chỉ tạo ra nhiều cà phê mà còn làm nó nhanh hơn hầu hết các loại khác ngoài kia.

Máy pha cà phê thương mại được xếp hạng hàng đầu này cũng đa chức năng vì bạn có thể sử dụng nó để pha chế mọi thứ từ cà phê espresso thông thường đến lattes, cappuccino và nhiều loại cà phê khác.

Máy pha cà phê kỹ thuật số này cũng có một số tính năng đặc biệt như kết nối USB với giao diện máy tính, nhiệt độ sữa có thể lập trình, điều khiển bật / tắt lập trình, bảo trì định sẵn cũng bao gồm tự chẩn đoán và bộ đếm đồ uống.

Với hệ thống tự truyền, bạn luôn có thể chắc chắn về việc chiết xuất hoàn hảo một cách nhất quán và bề mặt làm việc được thiết kế để chứa cả cốc cao và cốc thấp.

Mặc dù đây là một trong những máy pha cà phê đắt tiền nhất không chỉ trong danh sách của chúng tôi mà còn trên thị trường, nhưng nhiều năm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng cà phê mà bạn nhận được khiến nó xứng đáng.

2. Máy pha cà phê Nuova Simonelli MTALE08CAP

2. Máy Pha Cà Phê Nuova Simonelli Mtale08cap
 • Nồi hơi: 5 lít
 • Trưởng nhóm: 1 nhóm
 • Kích thước: 24 “x 16” x 34 “
 • Cân nặng: 190 pounds

Đây là một máy pha cà phê 1 nhóm hiệu suất cao và hiệu quả, dung tích nồi hơi 5 lít sử dụng thiết kế nồi hơi kép để cho phép pha và hấp đồng thời, và nó cũng có máy xay kép để đảm bảo nó có thể chứa cả hạt cà phê đã khử caffein và thông thường.

Với hệ thống tiền truyền mềm, đặc trưng của hầu hết các máy pha cà phê Nuova Simonelli cao cấp, bạn có thể tự tin về việc luôn có được chiết xuất tuyệt vời.

Nó cũng sẽ được trang bị một đũa hơi bên ngoài, và với tùy chọn gắn nó vào một máy làm mát sữa bên ngoài. Và bạn có thể lập trình nó để tạo ra tới tám loại bia khác nhau, bao gồm cả những loại sữa.

Bạn có thể thực hiện một cú đúp espresso chỉ trong 3,5 giây, và với màn hình menu tương đối lớn hơn, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy đồ uống bạn đã chọn.

Máy pha cà phê espresso này cũng tương đối đắt tiền hơn, nhưng đây là điển hình của một máy chất lượng cao và hiệu suất hàng đầu như vậy.

Mặc dù tổng dung tích nồi hơi 5 lít có thể không lớn bằng những gì bạn nhận được từ những người khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng đối với mô hình 1 nhóm thì nó tốt như nó có thể có được.

3. Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II

3. Máy Pha Cà Phê Nuova Simonelli Appia Ii
 • Nồi hơi: 11 lít
 • Trưởng nhóm: 2 nhóm
 • Kích thước: 31 “x 22” x 21 “
 • Cân nặng: 160 pounds

Dễ dàng lập trình và sử dụng máy pha cà phê thương mại như Appia II luôn có sẵn trong quán cà phê của bạn vì điều đó có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ không lãng phí nhiều thời gian cho nó.

Bên cạnh sự dễ sử dụng, máy pha cà phê 2 nhóm này còn có cấu trúc bằng thép không gỉ và ABS có độ bền cao để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị đồng tiền vì nó sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm.

Máy pha cà phê thương mại này cũng có đầu của các nhóm được nâng lên, và nó có bề mặt làm việc được thiết kế để dễ dàng chứa cả cốc cao và cốc thấp.

Và bởi vì nó sử dụng một hệ thống truyền mềm được bù nhiệt, bạn luôn có thể chắc chắn nhận được chiết xuất hoàn hảo mỗi lần. Khi bạn mua nó, bạn cũng sẽ nhận được một bộ khởi động espresso miễn phí, và nó cũng đi kèm với một hệ thống lọc nước 3M.

Dọn dẹp có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn một chút, nhưng việc dọn dẹp vẫn đơn giản hơn nhiều sản phẩm khác.

4. Máy pha cà phê Nuova Simonelli Musica MMUSICALUX01

4. Máy Pha Cà Phê Nuova Simonelli Musica Mmusicalux01
 • Nồi hơi: 2 lít
 • Trưởng nhóm: 1 nhóm
 • Kích thước: 12,75 “x 16” x 16,75 “
 • Cân nặng: 44 pounds.

Với giao diện dễ sử dụng trên máy pha cà phê thương mại Musica có một số nút có đèn nền và có thể lập trình, hầu như ai cũng có thể sử dụng nó.

Nó được thiết kế để sử dụng cho cả những người yêu thích cà phê và các chuyên gia, và vì vậy nó sẽ hoạt động tốt trong các cửa hàng cà phê nhỏ, nhà và văn phòng.

Máy 1 nhóm này được thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và di động để làm cho nó lý tưởng để sử dụng từ hầu hết mọi nơi. Và nó cũng là một máy pha cà phê bền và chắc chắn với thân bằng thép không gỉ.

Với hệ thống tiền truyền được lập trình sẵn, máy pha cà phê espresso này sẽ luôn cung cấp chiết xuất đầy đủ từ bã cà phê và đảm bảo pha cà phê phù hợp.

Ngoài ra còn có một ấm cốc rộng rãi sẽ phù hợp với một số cốc kích thước tiêu chuẩn, và đây là một trong những mô hình rẻ nhất trong số các đánh giá máy espresso thương mại của chúng tôi.

Dung tích nồi hơi 2 lít có vẻ tương đối nhỏ hơn nhưng nó là quá đủ cho máy 1 nhóm. 60 cốc mỗi ngày có thể ít hơn khả năng của các máy pha cafe khác, nhưng với mục đích sử dụng của máy thì như vậy vẫn là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *