3 máy pha cà phê Gaggia tốt nhất

Trong “phả hệ” máy cà phê của Ý – người sáng lập của công ty là người đầu tiên phát minh ra máy pha cà phê hoàn hảo – và danh tiếng về thiết kế thời trang, Gaggia là nhà sản xuất máy cà phê nổi tiếng.

Họ sản xuất một loạt sản phẩm bao gồm các máy pha cà phê espresso truyền thống, nhưng ở đây chúng tôi sẽ tập trung vào các máy pha cà phê tách hạt Gaggia tốt nhất.

Gaggia là ai?

Gaggia là một thương hiệu Ý gần đây đã được Philips mua lại. Họ sản xuất một loạt máy pha cà phê với một số sản phẩm nổi tiếng nhất của họ là Espresso Pure, Classic và Brera.

Như chúng tôi đã đề cập, công ty có một lịch sử lâu dài khi sản xuất máy pha cà phê. Người sáng lập Achilla Gaggia, đã cấp bằng sáng chế cho máy cà phê đầu tiên vào năm 1938 và thành lập công ty một thập kỷ sau đó.

Giống như các máy móc hiện đại, thiết kế của ông đã sản xuất espresso bằng cách ép nước áp lực cao lên cafe và Kết quả là một tách espresso với lớp “crema” những gì chúng ta đều biết hiện nay.

Brera đã được chứng minh là một hit trong số những người mua do phạm vi cài đặt tùy biến, espresso tuyệt vời và thiết kế thời trang, nhưng không có nghĩa là tất cả các máy của họ đều đáng mua.

Mặc dù có một số máy pha cà phê tách hạt Gaggia trên thị trường, chúng tôi đã chọn 3 máy hàng đầ và liệt kê chúng dưới đây.

Chúng tôi cũng bao gồm các đánh giá ngắn về từng sản phẩm này để giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua hay không, hãy tham khảo chi tiết nhé.

3 máy pha cà phê Gaggia tốt nhất

1. Máy pha cà phê Gaggia Brera

1. Máy Pha Cà Phê Gaggia Brera

Brera tại thời điểm viết bài này là máy pha cà phê Gaggia duy nhất lọt vào danh sách top 10 máy cafe espresso tốt nhất của chúng tôi.

Đây là một sản phẩm có thiết kế khá phong cách, tạo ra ly cafe espresso tuyệt vời và đi kèm với một số tính năng có thể tùy chỉnh. Chúng tôi nghĩ rằng Brera là một sản phẩm tuyệt vời và sẽ không ngần ngại giới thiệu nó cho những người đam mê cà phê.

Giống như hầu hết các sản phẩm của công ty, Brera là một mẫu máy cafe tầm trung. Nó có RRP hơn 20 triệu đồng nhưng thường có thể được mua với giá thấp hơn đáng kể so với mức này.

Tổng quan về các tính năng

Với vẻ ngoài chuyên nghiệp, nó sẽ không làm cho quầy bếp của bạn trông bừa bộn. Sản phẩm này cũng có thể sản xuất espresso từ cả cà phê xay và cafe tươi.

Giống như hầu hết các mẫu sản phẩm khác trong tầm giá của nó, Brera đi kèm với một máy làm lạnh sữa bằng tay để làm cappuccino – nhưng không bao gồm một máy làm lạnh tích hợp.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng vòi hơi để đánh bọt sữa bằng tay. Mặc dù nó vẫn có khả năng sản xuất cappuccino và latte nhưng có thể cần một chút luyện tập để có được sữa đến độ đặc bạn muốn.

Brera đi kèm với một số tùy chọn để tùy chỉnh hương vị. Chúng bao gồm các tùy chọn cho kích thước, sức mạnh và độ thô của hạt cafe xay.

Ngoài ra nó còn có một tùy chọn để lưu tối đa hai cài đặt sẵn giúp bạn nhanh chóng sản xuất cà phê yêu thích của mình với một vài nút bấm.

Các tính năng khác của Brera bao gồm nồi hơi kép giảm thời gian pha cà phê, và bộ phân phối cốc kép. Breca cũng có chế độ chờ tự động, sử dụng ít hơn 1W mỗi giờ.

Tóm lại Brera không đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến nhưng nó tạo ra ly cafe espresso rất tuyệt vời, vận hành đơn giản.

2. Máy pha cà phê Gaggia Accademia

2. Máy Pha Cà Phê Gaggia Accademia

Trong khi Brera là một cỗ máy tầm trung, thì Accademia lại nằm ở vị trí cao cấp trên thị trường.

Đây là một mẫu máy thời trang nhưng vẫn tiên tiến đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích bao gồm màn hình cảm ứng để lập trình cà phê và một loạt các bộ cài sẵn.

Sản phẩm này cũng có một bình sữa tự động cho cappuccino và latte. Như bạn mong đợi từ một máy pha cà phê Gaggia với một loạt các tính năng như vậy, RRP tương đối cao ở mức 38 triệu đồng. Bạn thường có thể tìm thấy mô hình có sẵn với giá rẻ hơn mặc dù điều này.

Tổng quan về các tính năng

Accademia chắc chắn có một loạt các tính năng ấn tượng. Đó là một cỗ máy hoàn toàn tự động có khả năng sản xuất cà phê espresso và cappuccino tuyệt vời.

Máy có bảy cài đặt trước bao gồm espresso, caffe lungo, cappuccino và latte macchiato, nhưng cũng có nhiều lựa chọn để điều chỉnh độ mạnh và hương vị cà phê khác nữa nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn.

Không giống như các máy tách hạt rẻ hơn, Accademia đi kèm với màn hình cảm ứng tích hợp. Mặc dù một số cài đặt vẫn được truy cập thông qua các nút ở hai bên màn hình, màn hình hiển thị các tùy chọn lập trình và các cảnh báo khác.

Các tính năng khác của Accademia bao gồm hệ thống nồi hơi kép để pha cà phê nhanh hơn, bộ phận pha chế có thể tháo rời để dễ dàng làm sạch, máy xay cafe bằng gốm tích hợp với nhiều cài đặt thô, điều chỉnh chiều cao của bộ phân phối và khả năng tạo một hoặc hai espresso cùng một lúc. Sản phẩm này cũng có thể sản xuất espresso từ cả cafe tươi và cà phê xay.

3. Máy pha cà phê Gaggia Naviglio

1. Máy Pha Cà Phê Gaggia Naviglio

Sản phẩm này nằm giữa ranh giới giữa ngân sách và dòng cafe tầm trung, do đó nó không đi kèm với các tính năng nâng cao như màn hình cảm ứng hoặc carafe tự động.

Mặc dù vậy, Naviglio vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Naviglio hướng tới mức thấp hơn trong khung giá “tầm trung” của chúng tôi.

Điều này đặt nó cạnh tranh trực tiếp với các mẫu như Delonghi Magnifica ECAM22.110.SB. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp.

Tổng quan về các tính năng

Naviglio sản xuất espresso hoàn toàn tự động. Nó cũng đi kèm với một vòi tạo bọt sữa nếu bạn muốn làm cappuccino. Sản phẩm này có một ngoại thất hấp dẫn theo cách nói giảm tránh.

Một trong những điều tuyệt vời về Naviglio là cách sử dụng dễ dàng. Sau khi thêm hạt cà phê vào phễu, bạn có thể chọn các bộ trước như cà phê dài hoặc cà phê espresso. Ngoài ra nó còn có một tùy chọn cho hai cốc.

Tuy nhiên, không giống như các máy Gaggia khác, sản phẩm này chỉ có một nồi hơi nên sẽ pha cà phê lâu hơn.

Mặc dù Naviglio không có nhiều tính năng tiên tiến, nhưng nó tạo ra espresso rất tốt khi xem xét mức giá thấp. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một mô hình tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình trong khung giá thấp / trung bình.

Kết luận

Gaggia là một trong những nhà sản xuất máy pha cà phê tách hạt yêu thích của chúng tôi. Mặc dù hiện đang thuộc sở hữu của Philips, các mẫu của công ty vẫn giữ được nét quyến rũ của Ý và chất lượng espresso tuyệt vời khiến chúng trở nên phổ biến.

Nếu chúng tôi bắt buộc phải chọn máy pha cà phê Gaggia tốt nhất thì đó sẽ là Brera.

Sản phẩm này được nhiều người mua ưa chuộng để sản xuất espresso tuyệt vời – và đó cũng là Gaggia duy nhất đưa nó vào top 10 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *