16 máy pha cà phê mini tốt nhất

Tôi đã sống ở nhiều không gian nhỏ hơn lớn. Trên thực tế, cho đến khi tôi chuyển đến ngôi nhà hiện tại của chúng tôi 3,5 năm trước, tôi chỉ sống trong những ngôi nhà nhỏ, căn hộ và trong một số trường hợp, những căn phòng mà tôi thuê. Do đó, tôi biết tất cả về việc phải mua những thứ nhỏ.

Hơn nữa, khi một mình, nó không bao giờ có ý nghĩa để có một máy pha cà phê lớn . Thông thường một máy pha cà phê nhỏ có ý nghĩa hơn vì nó chiếm ít không gian hơn.

Là một phần trong loạt thiết bị nhỏ gọn của chúng tôi, chúng tôi bao gồm danh sách những gì chúng tôi xem là lựa chọn máy pha cà phê nhỏ gọn tốt nhất. Làm thế nào chúng ta chọn máy pha cà phê cho danh sách này?

Chúng tôi đã không thử mọi máy pha cafe nhỏ gọn có sẵn. Chúng tôi đã mua 11 trong số đó và từ đó nghiên cứu danh sách các nhà sản xuất cà phê nhỏ gọn của chúng tôi và dựa trên việc sử dụng, phản hồi của khách hàng và giá cả, đưa ra danh sách các máy pha cà phê nhỏ gọn tốt nhất này.

16 máy pha cà phê mini tốt nhất

1. Máy pha cà phê mini Cappresso 5-Cup Mini Drip

1 Cappresso 5 Cup Mini Drip

Năm tách cà phê mới pha vào buổi sáng. Đó là những gì bạn nhận được từ nhỏ giọt Cappresso 5 ly. Tất cả bạn cần làm là đổ nước, đặt hẹn giờ và đi về thói quen buổi sáng của bạn. Đến khi bạn sẵn sàng ngồi xuống ăn sáng, nồi của bạn sẽ hoàn thành. Hầu hết mọi người muốn gì từ các nhà sản xuất cà phê nhỏ?

Một tấm ấm, pha cà phê tự động, tính năng nhỏ giọt và hẹn giờ luôn luôn tốt đẹp. Cappresso đã cho chiếc máy nhỏ giọt của họ tất cả những thứ đó và hơn thế nữa. Bạn thậm chí không phải lo lắng về các bộ lọc giấy vì bạn có thể sử dụng bộ lọc vĩnh viễn. Bạn có thể phù hợp với thiết bị này trong bất kỳ nhà bếp.

Không, nghiêm túc, hãy thử tìm một quầy hàng không có chỗ cho máy pha cà phê nhỏ có chiều rộng 6,25 inch, chiều dài 8 inch và chiều cao 10 inch. Chiếc máy nhỏ bé này của Cappresso có thể nằm gọn trong nhà của người hobbit.

Dễ dàng để làm sạch Nhỏ gọn và yêu cầu không gian tối thiểu Bộ lọc tái sử dụng Nhược điểm Cảm thấy một chút mỏng manh

2. Máy pha cà phê mini 12 ly DeLonghi nhỏ gọn

2 Máy Pha Cà Phê Mini 12 Ly Delonghi Nhỏ Gọn

Máy pha cà phê nhỏ giọt 12 ly nhỏ gọn của DeLonghi Máy pha cà phê nhỏ gọn DeLonghi có thể pha 12 tách cà phê. Chúng tôi đưa nó vào danh sách của mình vì chúng tôi muốn bao gồm một thiết kế 12 ly nhỏ gọn.

Trên thực tế, đây là một cỗ máy có vẻ ngoài thực sự tuyệt vời chỉ rộng 10 inch và cao 13 inch Nó có tính năng truy cập trước để nạp nước và cà phê xay. Theo như các nhà sản xuất cà phê nhỏ, bạn khó có thể yêu cầu nhiều hơn.

Có lẽ bạn muốn cà phê của bạn đã chờ bạn vào buổi sáng. Bằng cách sử dụng bộ đếm thời gian kỹ thuật số 24 giờ, nó có thể làm điều đó. Bạn cũng có thể lập trình máy để tăng hương vị của các mẻ nhỏ hơn bằng cách sử dụng tính năng Aroma.

Máy pha cà phê này chỉ nặng 6,35 lbs. mà làm cho nó dễ dàng để di chuyển xung quanh nhà bếp. Mặc dù xem xét kích thước của nó, thật khó để nghĩ rằng bạn sẽ cần sắp xếp lại trang trí để phù hợp với nó.

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn; yêu cầu không gian truy cập tối thiểu Hẹn giờ lập trình mà bạn có thể đặt và chuẩn bị sẵn cà phê khi thức dậy Tính năng tự động tắt sẽ tắt máy sưởi sau hai giờ

3. Máy pha cà phê mini Mr. Coffee 4-Cup Drip Brewer

3. Máy Pha Cà Phê Mini Mr. Coffee 4 Cup Drip Brewer

Nhà sản xuất bia nhỏ giọt thứ ba của chúng tôi là nhà sản xuất bia 4 ly rẻ tiền của Mr. Coffee.

Máy pha cà phê thu nhỏ này nhỏ gọn, nhưng đi kèm với một số tính năng tuyệt vời như pha cà phê theo lịch trình (nghĩa là đặt nó để pha vào sáng hôm sau), tạm dừng nhỏ giọt (để bạn có thể rót một tách trước khi pha xong mà không bị chảy ra khắp đĩa nóng) và khả năng xem mực nước từ phía trước để tránh làm đầy hồ chứa nước.

4. Máy pha cà phê mini Bonavita 5-Cup Brewer

4. Máy Pha Cà Phê Mini Bonavita 5 Cup Brewer With Stainless Steel Carafe

Chúng tôi kết thúc danh sách của chúng tôi với một nhà sản xuất bia nhỏ gọn cao cấp 5 ly của Bonavita. Máy này có một số tính năng đáng kinh ngạc.

Đầu tiên, như bạn mong đợi cho một máy pha cà phê trong tầm giá này, nó có thể lập trình được.

Nếu bạn đặc biệt về nhiệt độ cà phê, đây là lựa chọn tốt cho bạn vì nó làm nóng nước đến 195 ° F đến 205 ° F để có nhiệt độ pha tốt nhất. Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, carafe là thép không gỉ, trông rất tuyệt và trong trường hợp này, là một bình giữ nhiệt để giữ nhiệt.

5. Máy pha cà phê mini Black & Decker DCM18S Brew ‘n Go

5. Máy Pha Cà Phê Mini Black & Decker Dcm18s Brew ‘n Go

Nếu người phối ngẫu của bạn không đánh thức bạn trước khi họ rời đi và bạn đang vội, thì không cần phải hoảng sợ. Máy pha cà phê cá nhân của bạn, Brew ‘n Go có thể pha một tách cà phê để đi. Phải mất vài phút máy này để đổ đầy một cốc joe 15 ounce.

Tại sao phải vội vàng trước khi làm việc để xếp hàng tại Starbucks khi bạn có thể mang cốc của mình từ nhà?

Vâng, Brew ‘n Go đi kèm với một chiếc cốc du lịch bằng thép không gỉ sẽ phù hợp với hầu hết mọi người giữ cốc xe hơi.

Bạn thậm chí không phải uống nó trong khi lái xe. Cốc du lịch bằng thép không gỉ sẽ giữ ấm cà phê của bạn. Tại sao đây là một trong những máy pha cà phê nhỏ tuyệt vời nhất? Bạn chỉ cần nhấn một nút, bạn không phải thay đổi bộ lọc và máy sẽ tự động tắt.

Ngay cả khi nhà bếp của bạn đã chật cứng, thiết kế của nhà máy bia 7 x 10,2 x 6,9 inch có thể tìm thấy một vị trí.

Ưu

Lý tưởng cho một tách cà phê nhanh Bền và kéo dài hơn 10 năm! Hoàn hảo nếu bạn có không gian hạn chế hoặc sống trong một căn hộ nhỏ

Nhược điểm

Van kiểm tra trên bể nước có xu hướng bật ra

6. Máy pha cà phê mini Hamilton Beach 49981A

6. Máy Pha Cà Phê Mini Hamilton Beach 49981a

Nếu bạn thích giả vờ là một barista và tiếp tục đi làm muộn, bạn có thể cần phải đánh giá lại các ưu tiên buổi sáng của mình. Hoặc, bạn có thể sử dụng Hamilton Beach 49981A và pha một tách cà phê tươi 8 ounce trong hơn một phút.

Bạn có thể giữ trải nghiệm thực hành để tự múc cà phê, điều chỉnh khay của bạn theo chiều cao và rót nước. Như một phần thưởng, bạn không phải lo lắng về sự cố tràn vì máy pha cà phê đi kèm với một khay nhỏ giọt rộng.

Bạn thậm chí không phải bận tâm tắt nó đi sau khi pha xong. Nó tự động làm điều đó. Chiều cao 13,5 inch có vẻ lớn, nhưng nó vẫn thuộc danh mục máy pha cà phê nhỏ. Máy có chiều rộng 9,8 inch và chiều dài 7,8 inch, giúp bạn dễ dàng đặt.

Chiều cao thêm cho phép bạn kiểm soát kích thước cốc bạn có thể lấp đầy. Điều này đặc biệt có lợi khi làm espressos. FYI, có một khay có thể điều chỉnh trên đó cốc cà phê nằm để bạn có thể di chuyển nó lên để pha một tách cà phê thông thường và di chuyển nó xuống cho cốc du lịch cao hơn.

Thay thế rẻ hơn cho vỏ đắt tiền nhỏ gọn giúp dễ dàng vệ sinh

Nhược điểm

Cà phê không nóng như nhiều người thích

7. Máy pha cà phê mini Brentwood Coffee Maker

7. Máy Pha Cà Phê Mini Brentwood Single Cup Coffee Maker

Nhà sản xuất cúp đơn Brentwood trông giống như một cái gì đó ngay từ StarTrek. Thiết kế tương lai cong ấn tượng với màu đen và đỏ. Bình chứa nước mở ở phía trên nhưng xem xét máy chỉ cao 7 inch, đó không phải là vấn đề đối với hầu hết các bếp.

Bạn không cần bằng kỹ sư để làm cho nó hoạt động vì máy được lắp ráp hoàn chỉnh. Nút bật / tắt ở bên cạnh là tất cả những gì bạn phải vận hành. Do thiết kế tiết kiệm không gian, điểm truy cập cho bể chứa nước và bộ lọc nằm ở trên cùng.

Miễn là bạn có một vài inch phòng phía trên máy pha cà phê, bạn sẽ ổn. Khay nhỏ giọt cũng có thể được nâng lên để làm sạch.

Lý tưởng cho người độc thân Tiết kiệm không gian thuận tiện

Nhược điểm

Khó phù hợp với một cốc cà phê có kích thước tiêu chuẩn theo nó

8. Máy pha cà phê mini Mixpresso K4GRY00 Coffee Maker

8. Máy Pha Cà Phê Mini Mixpresso K4gry00 Single Cup Coffee Maker

Máy pha cà phê phục vụ đơn nổi tiếng với việc pha một tách hoàn hảo tại một thời điểm. Tất nhiên, đôi khi bạn có thể muốn từ bỏ nhiều không gian hơn cho một máy có thể sản xuất cho cả gia đình.

Với Mixpresso Single Cup, bạn không cần phải làm điều đó. Trong khi nó pha một cốc một lần, nó có một bể chứa nước 45 ounce. Bạn không cần phải mở và nạp vào giữa các phần ăn.

Bạn có thể đổ một khẩu phần lớn chỉ cho bản thân bạn xem xét thiết kế có thể phù hợp với ba kích cỡ cốc. Mixpresso Single Cup có khay nhỏ giọt có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Cửa sổ trên bình chứa nước cho bạn biết chính xác lượng nước còn lại và máy sẽ tự tắt sau khi pha xong. Nói về một thiết bị nhà bếp bảo trì thấp và tiết kiệm không gian.

Cuối cùng, bạn có thể pha 3 loại cà phê có kích thước khác nhau, đây thực sự là tính linh hoạt tuyệt vời cho một nhà sản xuất bia phục vụ duy nhất (đặc biệt là một máy nhỏ gọn).

Ưu

Nhanh chóng hồi phục thu hẹp và cần ít không gian quầy

Nhược điểm

Người giữ cốc nhỏ

9. Máy pha cà phê mini Keurig K15 Mini Plus

9. Máy Pha Cà Phê Mini Keurig K15 Mini Plus

Tôi đã có K10 Mini Plus và thực sự thích nó. Vì K10 đã ngừng sản xuất và đã được thay thế bởi K15, tôi bao gồm nó vì K10 là một cỗ máy tuyệt vời. Đây là một máy rất đơn giản, nhưng thực hiện công việc.

Tôi đã sử dụng K10 trong văn phòng của tôi một thời gian; nó đã làm việc rất tốt Một lý do chính đáng để có được một máy pha cà phê có thể chứa K-cup là có rất nhiều thương hiệu cà phê được bán trong cốc K – nhiều hơn cả đĩa T (xem bên dưới) và vỏ Senseo.

Nhược điểm của máy này là giá cả. Nó khá đắt cho một chiếc máy chỉ có các chức năng pha cà phê rất cơ bản.

10. Máy pha cà phê mini Tassimo T12

10. Máy Pha Cà Phê Mini Tassimo T12

Máy pha cà phê phục vụ duy nhất yêu thích của tôi là Tassimo T55, đây là thứ chúng tôi sử dụng trong nhà làm máy pha cà phê chính. Tôi cũng đã có T20, nhỏ hơn một chút. Máy Tassimo nhỏ nhất là T12.

Nó sử dụng đĩa T và như bạn có thể thấy nó khá nhỏ gọn với thiết kế hiện đại. Lý do tôi yêu các máy Tassimo là chúng được chế tạo bền (chúng là các máy rắn nặng) và chúng sản xuất các đĩa T được kiểm soát mã vạch.

Những vỏ cà phê này có mã vạch trên đó mà máy đọc để nó pha ở nhiệt độ chính xác cho đồ uống đó và lượng nước chính xác.

11. Máy pha cà phê mini Nespresso Pixie by DeLonghi

11. Máy Pha Cà Phê Mini Nespresso Pixie By Delonghi

Được rồi, Nespresso Pixie về mặt kỹ thuật là một máy pha cà phê espresso, nhưng đối với tôi đó là sự giao thoa giữa một máy pha cà phê phục vụ duy nhất thông thường và máy pha cà phê espresso.

Tôi có máy này hiện tại và sử dụng nó khá nhiều (mua viên nang là một chút rắc rối vì chúng không có sẵn trong cửa hàng tạp hóa của chúng tôi). Nó không pha cà phê espresso siêu mạnh.

Tôi pha hai cốc vào một cốc thông thường và thực sự thưởng thức nó như một tách cà phê. Các hương vị là tốt. Các kết cấu là tuyệt vời.

Tôi yêu lớp crema phong phú nhẹ mà nó tạo ra; đó là những gì khiến tôi sử dụng máy này thường xuyên như tôi. Đối với máy, nó trông rất tuyệt, rất nhỏ và dễ sử dụng.

Bạn có thể pha hai kích cỡ, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn rằng kích thước lớn là một tách cà phê thông thường 6 đến 8 ounce vì không phải vậy. Kích thước lớn là một espresso lớn.

Nếu bạn muốn có một tách cà phê đầy đủ, bạn cần pha hai lần (sử dụng hai viên trong quy trình). Đây là một máy đắt tiền, nhưng nếu bạn thích cà phê mạnh thì nó đáng giá. Trên thực tế, khi nói đến máy pha cà phê, giá thành của máy không quá quan trọng.

Đó là chi phí của cà phê mà một mối quan tâm của nhóm nói về những viên Nespresso đắt hơn so với K-cup và T-Disc.

12. Máy pha cà phê mini Senseo Single Serve Pod Coffee Maker (HD7819/65)

12. Máy Pha Cà Phê Mini Senseo Single Serve Pod Coffee Maker

Tôi rất quen thuộc với Senseo vì đây là nhà sản xuất cốc duy nhất mà bố mẹ tôi có. Họ có phiên bản lớn hơn (pha hai cốc một lúc mát mẻ). Vì tôi đang tập trung vào các máy pha cà phê nhỏ hơn, danh sách này bao gồm máy pha đơn.

Senseo sử dụng vỏ, giống như túi trà được đóng gói chặt chẽ nhưng được đóng gói với cà phê xay. Cà phê rất phong phú (gần như phong phú như Nespresso tạo ra) dẫn đến một lớp crema tuyệt vời trên đầu.

Lý do vợ tôi và tôi đã không chọn loại máy pha cà phê tách đơn này là vì chúng tôi thích các tùy chọn cà phê rộng hơn có sẵn với đĩa T.

Giống như bất kỳ máy pha cà phê phục vụ duy nhất nào, đảm bảo bạn có thể mua vỏ cà phê hoặc đĩa hoặc k-cup một cách dễ dàng và thuận tiện, nếu không, bạn sẽ chỉ ngồi đó cho đến khi bạn đi xung quanh để mua chúng.

13. Máy pha cà phê mini Brillante BR-CP1-350

13. Máy Pha Cà Phê Mini Brillante Br Cp1 350

Báo chí Pháp Brillante làm cho các nhà sản xuất cà phê nhỏ khác có vẻ lớn. Cốc thủy tinh chỉ 3,25 x 4,8 x 6,75 inch khiến nó chỉ lớn hơn một chút so với cốc cao. Công suất của nó là khoảng 12 ounce.

Trong khi bạn có thể thưởng thức cốc thủy tinh, pít-tông bằng thép không gỉ là thứ bạn nên phấn khích. Đó là phần làm cho máy pha cà phê này lâu dài.

Lưới siêu mịn tại vòi rót lọc ra tất cả các cơ sở nhưng vẫn cho phép các loại dầu trộn với nước để mang lại hương vị mạnh mẽ. Được cho rằng sử dụng máy pha cà phê báo chí của Pháp là một kinh nghiệm thực tế, nó làm cho nó thú vị hơn.

Không có gì để bật hoặc tắt, và không có tiếng ồn nào để đánh thức. Ưu Đủ nhỏ để đi du lịch với Dễ dàng làm sạch Nhược điểm Thủy tinh dễ vỡ

14. Máy pha cà phê mini Bodum French Press

14. Máy Pha Cà Phê Mini Bodum French Press

Máy rửa chén an toàn Pháp Press này khá nhỏ với công suất 12 ounce. Bodum là một công ty sản xuất cà phê French Press rất nổi tiếng; trong thực tế, rất phổ biến mọi người nhắc đến Presses Pháp với thuật ngữ là Bod Bodum, giống như Kleenex bây giờ đồng nghĩa với mô.

Một khía cạnh tốt đẹp về cà phê Báo chí Pháp là không có chất thải nào khác ngoài các loại xay có thể phân hủy. Không có bộ lọc, bao bì pod Chỉ xay và bất kỳ bao bì nào mà cà phê của bạn xay ra.

Trong thời đại của những quả phục vụ duy nhất lấp đầy bãi rác, bạn thực sự phải cân nhắc nghiêm túc khi sử dụng Báo chí Pháp. Một lợi ích lớn cuối cùng là bạn có toàn quyền kiểm soát nhiệt độ của nước, chỉ nên ở dưới mức sôi. Rất nhiều nhà sản xuất cà phê không được uống nước nóng này.

15. Máy pha cà phê mini Faberware Stainless Percolator

15. Máy Pha Cà Phê Mini Faberware Stainless Steel 4 Cup Percolator

Điều với các bộ lọc là nhiều trong số chúng là rất lớn với dung tích 40 đến 100 cốc. Họ là những nhà sản xuất cà phê tuyệt vời cho các cuộc tụ họp lớn.

Tuy nhiên, một số người thích cà phê được pha chế hơn pha nhỏ giọt và vì vậy bạn có thể mua các bộ lọc nhỏ. Bình thường nhỏ là 12 ly. Nhỏ thực sự là 4 cốc.

Mô hình Faberware này có dung tích 4 cốc, làm cho nó trở thành một trong những bộ lọc nhỏ nhất bạn có thể mua. Với tốc độ pha 1 ly mỗi phút, sẽ không mất nhiều thời gian để thưởng thức tách cà phê của bạn.

Mặc dù nội dung nóng, tay cầm vẫn mát mẻ. Cuối cùng, đây là một đơn vị rất phổ biến và có phản hồi tổng thể của khách hàng rất tốt.

16. Máy pha cà phê mini Capacity Fast Percolator

16. Máy Pha Cà Phê Mini Tops 3 Cup Capacity Fast Brew Percolator (1)

Nếu bạn thích pha cà phê pha chế trên bếp và cần một cái nhỏ, đây là đặt cược của bạn. Đó là một bộ lọc trên bếp có dung tích 3 ly, được làm bằng thép không gỉ nặng. Điều này cũng có thể được sử dụng cắm trại trên bếp cắm trại chạy bằng nhiên liệu propan.

Nhìn kỹ và bạn sẽ thấy nó có một núm che kính và tay cầm bằng gỗ. Mặc dù nó không phải là một thiết kế bóng bẩy, nhưng nó bền và sẽ phục vụ tốt cho bạn. Điều này giúp bạn đóng gói ánh sáng trong khi đi du lịch và / hoặc cắm trại nhưng thưởng thức cà phê bất cứ nơi nào bạn đi.

Mua sắm cho các nhà sản xuất cà phê nhỏ có thể rất mệt mỏi nếu bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm. Có rất nhiều sự lựa chọn, và mỗi lựa chọn đều có những nét độc đáo riêng.

Bạn nên suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ nếu bạn là kiểu người chỉ cần sửa chữa vào buổi sáng. Nếu đó là trường hợp, thì có nhiều thiết kế nhỏ gọn bằng điện có thể rót đầy cốc trong vài giây hoặc thậm chí có sẵn cà phê khi bạn thức dậy.

Nếu bạn thích nghi thức pha cà phê nhưng vẫn không muốn một cỗ máy lớn chiếm không gian trong bếp, thì những máy pha cà phê nhỏ sử dụng máy ép kiểu Pháp sẽ giúp bạn tăng tốc. Kính lọc màu cũng có thể không phải là một ý tưởng tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *