12 máy pha cà phê Nespresso tốt nhất hiện nay

Một tách cà phê espresso là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới, nhưng pha một cốc bằng máy pha cà phê gia đình có thể khó khăn và chất lượng không thực sự được như những gì bạn mong muốn như khi uống ở các quán cà phê.

Máy pha cà phê Nespresso cho bạn một cách để thưởng thức một tách espresso thơm ngon ngay tại nhà trong thời gian nghỉ ngắn ngủi vào sáng sớm trước khi đi làm.

Nếu bạn yêu thích cafe và càng thích hơn là được tự pha cafe tại nhà, hãy tham khảo ngay các sản phẩm này bên dưới đây là tìm mua ngay nếu có thể nhé.

12 máy pha cà phê Nespresso tốt nhất hiện nay

1. Máy pha cà phê Nespresso Inissia

1. Máy Pha Cà Phê Nespresso Inissia

Inissia là một máy pha cà phê Nespresso nhỏ gọn dành cho những người yêu thích cà phê, những người không muốn chờ đợi để có một tách cà phê cá nhân.

Chỉ mất chưa đầy một phút để máy làm nóng nước đến nhiệt độ lý tưởng và chuẩn bị một tách espresso ngon tuyệt.

Nó có một máy bơm áp lực cao dễ sử dụng và có thể cung cấp tới 19 bar áp suất, cho phép bạn pha cà phê chất lượng mọi lần. Ngoài ra, bình chứa nước có dung tích làm tới 9 cốc mỗi lần.

2. Máy pha cà phê Nespresso Pixie

2. Máy Pha Cà Phê Nespresso Pixie

Pixie là lựa chọn lý tưởng cho những người ở chung cư không có nhiều không gian, vì nó có một thiết kế nhỏ.

Tuy nhiên, nó vẫn có các tính năng tuyệt vời giống như các dòng máy cafe chuyên nghiệp lớn hơn nhờ các nút có thể lập trình, cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt cách pha cà phê.

Bạn có thể pha cà phê Espresso và Lungo bằng các nút cài đặt sẵn, máy bơm tạo ra 19 bar áp suất để bạn có thể pha cà phê tương đương với cà phê được sản xuất bởi các baristas chuyên nghiệp.

Để tiết kiệm năng lượng, thiết bị sẽ tự động tắt sau chín phút không sử dụng.

3. Máy pha cà phê espresso DeLonghi Essenza

3. Máy Pha Cà Phê Espresso Nhỏ Delonghi Essenza

Trên thực tế, đây hiện là máy cafe nhỏ nhất trên thị trường nếu bạn là một người yêu thích espresso. Dòng máy này có sẵn trong 3 màu gồm màu đen, màu xanh lá cây vôi và màu đỏ lửa.

Như với tất cả các máy phục vụ cá nhân, máy pha cà phê này có thể pha 1 ly cafe chỉ bằng một nút nhấn và chờ đợi trong 30 giây, khởi động chế độ sinh thái trong vòng 3 phút để tiết kiệm điện và tự động tắt sau 9 phút không hoạt động.

Có lẽ điều tốt nhất của tất cả? Bạn sẽ nhận được tất cả điều này với mức giá thấp và nếu bạn hành động nhanh chóng, bạn sẽ được giảm giá khá cao và một món hời lớn chỉ trong dịp Giáng sinh.

4. Máy pha cà phê Nespresso VertuoLine

4. Máy Pha Cà Phê Và Cà Phê Nespresso Vertuoline

VertuoLine sử dụng công nghệ Ly tâm tiên tiến, pha trộn cà phê xay với nước nóng với tốc độ 7.000 vòng / phút để tạo ra crema hoàn hảo.

VertuoLine sử dụng công nghệ quét để xác định loại Grand Cru sẽ được ủ sau đó tự động điều chỉnh các thông số pha cho phù hợp.

Quá trình sản xuất cafe được thực hiện với hệ thống một chạm bắt đầu bằng cách đóng cần gạt và tự động đẩy bã sau khi đồ uống được pha xong. Thời gian ủ cafe trước chỉ mất hai mươi giây.

Ngoài ra, máy hỗ trợ 3 cài đặt cho các kích cỡ cốc khác nhau. Nó cũng đi kèm với một máy làm lạnh sữa Aeroccino để tạo ra bọt sữa lạnh hoặc nóng.

5. Máy pha cà phê Nespresso DeLonghi VertuoPlus

5. Delonghi Vertuoplus

Máy pha cà phê tiện lợi này kết hợp cho phép bạn thưởng thức 2 loại cà phê cùng với một tách espresso chỉ bằng một nút bấm.

Nespresso mang nhãn hiệu DeLonghi này được thiết kế rất dễ sử dụng, không có sự lộn xộn xung quanh các cài đặt tinh chỉnh, máy thực hiện khá nhiều công việc cần thiết cho bạn với một tách cà phê vàng hoàn hảo.

6. Máy pha cà phê Nespresso Vertuo Evoluo

6. Máy Pha Cà Phê Và Cà Phê Nespresso Vertuo Evoluo

Evoluo là phiên bản mới của VentuoLine ban đầu, có các tính năng cơ bản tương tự nhưng có một số nâng cấp. Evoluo có một bình chứa nước có thể tháo rời với dung tích 54 oz so với 40 oz ban đầu và hộp đựng viên nang đã sử dụng chứa 17 bã so với 13 chiếc ban đầu.

Evoluo cũng giải quyết một khiếu nại phổ biến rằng nhiều người mua đã có về VentuoLine ban đầu, đó là nó không sản xuất cà phê đủ nóng.

Các sản phẩm mới bây giờ ủ ở nhiệt độ cao hơn để đảm bảo sự hài lòng của những người muốn uống cà phê nóng bỏng.

Ngoài ra, thiết kế bên ngoài của Evoluo cũng thay đổi một chút, vì nó không còn còn đầu tròn như máy VentuoLine thế hệ ban đầu.

7. Máy pha cà phê Nespresso CitiZ

7. Máy Pha Cà Phê Nespresso Citiz

Thiết kế nhỏ gọn làm cho sản phẩm trở thành một lựa chọn tốt cho cư dân thành thị với không gian quầy hạn chế, trong khi vẫn cung cấp một loạt các tính năng tốt ở một máy pha cafe.

Bạn có thể tự động pha đồ ​​uống Espresso hoặc Lungo bằng các nút có thể lập trình, với tùy chọn để lập trình lại chúng cho khối lượng mong muốn của bạn cần cho các công thức nấu ăn khác nhau.

Bơm cao áp tạo ra 19 thanh áp suất để chiết xuất hoàn hảo mùi thơm và hương vị của viên cà phê Nespresso.

CitiZ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn một cốc cafe nhanh chóng làm cho họ tỉnh táo trước khi họ phải vội vã đến văn phòng, vì cafe sẽ nóng lên đến nhiệt độ lý tưởng chỉ trong 25 giây.

Để tiết kiệm năng lượng, máy sẽ tự động tắt sau khi không hoạt động trong 9 phút, bạn có thể thay đổi tới 30 phút nếu muốn.

8. Máy cà phê DeLonghi Silver Lattissima Plus

8. Delonghi Silver Lattissima Plus

Lattissima Plus được thiết kế để hoạt động với vỏ cà phê Nespresso nhưng có bản sắc riêng biệt và bộ tính năng độc đáo. Bạn có thể thưởng thức một ly cappuccino chỉ trong vài phút với hệ thống một chạm tự động.

Hệ thống này cũng có một bình sữa 12 oz có thể tháo rời mà bạn có thể cất trong tủ lạnh. Ngoài ra máy còn có các nút mà bạn có thể sử dụng để sản xuất các loại đồ uống khác như espresso, latte macchiato, sữa nóng.

Hơn nữa, bạn có tùy chọn để điều chỉnh lượng cà phê hoặc sữa cho mỗi cài đặt. Lattissima Plus rất dễ dàng để làm sạch vì khay nhỏ giọt và bình chứa nước có thể tháo rời.

9. Máy pha cà phê De’Longhi America EN750MB

9. De’longhi America En750mb

Ngoài Hệ thống Cappuccino tự động độc quyền của DeLonghi, Lattissima Pro tự hào có một loạt các tính năng cao cấp.

Nó có một màn hình cảm ứng LED được lập trình sẵn để cho phép bạn pha 6 ly cà phê, bao gồm espresso, cappuccino, latte, ristretto, sữa nóng và lungo. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt âm lượng của mình bằng cách thêm nhiều cà phê hoặc pha chế đồ uống lớn hơn.

Bạn cũng có thể làm sô cô la hoặc trà nóng bằng cách sử dụng tùy chọn nước nóng. Lattissima Pro cũng dễ vệ sinh cây đũa tạo bọt sữa bằng luồng hơi nóng kéo dài khoảng mười lăm giây.

Ngoài ra, nó có một bể chứa có thể tháo rời được sử dụng phía sau khay nhỏ giọt có thể chứa tới 16 viên nang đã sử dụng. Nó cũng có một bình chứa sữa 0,5 lít có thể tháo rời.

10. Máy pha cà phê Nespresso GCA1-US-CH-NE

10. Máy Pha Cà Phê Nespresso Gca1 Us Ch Ne

VertuoLine cung cấp cho bạn trải nghiệm cà phê cao cấp, vì nó được thiết kế để hoạt động với những người sành ăn Nespresso Grand Cru. Để đảm bảo rằng mỗi cốc được pha hoàn hảo, mỗi chiếc Grand Cru đều có mã vạch được nhà sản xuất cà phê đọc để tự động đặt các thông số pha phù hợp.

Bạn có thể bắt đầu pha bằng cách nhấn một nút duy nhất và vỏ được tự động đẩy ra sau đó. Các thùng chứa được sử dụng có thể chứa 13-20 pod. VertuoLine có thể pha 10 loại cà phê và 4 biến thể espresso và chứa được 2 kích cỡ cốc.

Nó cũng có một bể chứa nước có thể tháo rời 40 oz. Công nghệ ly tâm độc quyền pha trộn cà phê ở tốc độ 7.000 vòng / phút để đảm bảo crema hoàn hảo.

Thời gian làm nóng chỉ mất 15 giây. Tuy nhiên, gói này không bao gồm máy làm lạnh sữa Aeroccino Plus mà bạn có thể có với các mẫu VertuoLine khác.

11. Máy pha cà phê Nespresso D121-US4-BK-NE1

11. Máy Pha Cà Phê Nespresso D121 Us4 Bk Ne1

Máy pha cà phê Nespresso thân thiện với người dùng này giúp việc pha một tách cà phê espresso hoặc cà phê sữa khác thuận tiện và dễ dàng. Nó có hai nút lập trình mà bạn có thể sử dụng để pha chế đồ uống Lungo hoặc Espresso.

Nó đi kèm với dừng dòng tự động cho một cốc có kích thước hoàn hảo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng mong muốn của bạn. Khay nhỏ giọt có thể được điều chỉnh để chứa cốc cao hơn.

Ngoài ra, CitiZ & Sữa đi kèm với máy làm lạnh sữa Aeroccino tích hợp, để bạn có thể tạo ra tất cả các loại công thức nấu ăn từ sữa. Máy bơm mạnh tạo ra 19 bar áp suất để đảm bảo rằng bạn có được cà phê tương đương với cà phê được bán trong các cửa hàng cà phê.

Hệ thống làm nóng đảm bảo rằng máy pha cafe này sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy 25 giây. Bình chứa nước có thể tháo rời có thể chứa tới 34 oz và bình chứa đã qua sử dụng chứa 10 viên.

Nó cũng đi kèm với một tính năng tiết kiệm năng lượng tự động tắt máy sau 9 phút không hoạt động (có thể kéo dài đến 30 phút).

1 2. Máy pha cafe De’Longhi EN550BK1 Lattissima

1 2. De’longhi En550bk1 Lattissima Touch Nespresso

Lattissima Touch giúp bạn dễ dàng pha một tách cà phê hoàn hảo với 6 nút cảm biến cảm ứng được lập trình sẵn trong bảng điều khiển cho một số đồ uống cà phê phổ biến nhất, bao gồm espressos, macchiatos, cappuccino và lattes.

Nó được thiết kế để làm việc với các viên nang Nespresso để đảm bảo rằng việc pha chế đồ uống cà phê yêu thích của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Lattissima Touch cũng có hệ thống Cappuccino tự động DeLonghi, vì vậy bạn có thể tạo ra đồ uống espresso hoàn hảo.

Nó đã sẵn sàng để sử dụng trong vài giây với hệ thống sưởi ấm Thermoblock. Máy có áp lực phun nước 19 bar để tạo ra cafe chiết xuất hương vị tối đa.

13. Máy pha cà phê Essenza Mini của Breville

13. Máy Pha Cà Phê Essenza Mini Gốc Của Breville

Đối với một người nghiện cà phê, Nespresso Esenza Machine sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của họ. Máy thân thiện với ngân sách và hiệu quả cao này của Breville là máy pha cà phê nhỏ nhất trên thị trường.

Nó là thiết bị cầm tay và nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể thuận tiện giữ nó trên bếp của bạn hoặc bàn văn phòng của bạn. Máy pha cà phê dựa trên vỏ này nóng lên chưa đầy một phút và chuẩn bị cà phê của bạn nhanh.

Bạn không phải đối phó với bột cà phê văng khắp nơi. Tất cả những gì bạn cần làm là cho vào viên nang cà phê và để máy làm công việc của nó. Nespresso’s Essenza Mini rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

Bình chứa nước, giá để cốc, khay nhỏ giọt đều có thể tháo rời dễ dàng. Vì đây là máy pha cà phê pod, bạn có thể lưu trữ viên nang đã sử dụng trong hộp đựng viên nang. Vì nó có thể chứa tới 6 viên, bạn không cần phải thường xuyên vệ sinh máy này.

Máy pha cà phê mini Brizees hoàn toàn tự động. Nếu bạn đã pha xong cà phê và quên tắt nó, máy sẽ tự tắt sau 9 phút. Áp suất bơm của nó lên tới 19 bar.

Từ viên nang cà phê, Nespresso Esenza mini sẽ chiết xuất tất cả các hương vị và mùi thơm của nó và kết quả sẽ là một tách cà phê thơm nóng hấp.

14. Máy pha cà phê Vertuo của Breville

14. Cà Phê Vertuo Và Cà Phê Espresso Của Breville

Vertuo của Nespresso đã phát minh ra một loại cà phê tuyệt vời và máy pha cà phê espresso sản xuất cà phê thơm và loại cà phê hảo hạng.

Với 5 loại kích cỡ cốc cà phê khác nhau – espresso đơn, espresso đôi, alto, gran lungo và cà phê, chỉ với một nút chạm đơn giản, Vertuo đáp ứng nhu cầu của tất cả những người yêu thích cà phê.

Bạn không phải tiếp tục thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên máy để pha cà phê theo lựa chọn của bạn. Veruto của Nespresso sử dụng công nghệ Ly tâm được cấp bằng sáng chế của riêng mình để chiết xuất tối đa từ các viên nang nhôm.

Khi viên nang được đưa vào máy, nó sẽ quay 7.000 vòng / phút. Bộ sản phẩm Nespresso đi kèm với 3 ly sữa để bạn có thể uống một tách espresso hoặc cappuccino để nhâm nhi bất cứ lúc nào trong ngày.

Sau khi cà phê được pha, viên nang sẽ tự động được đẩy ra và sau 9 phút không hoạt động, máy sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng và tự động tắt.

15. Máy pha cà phê Espresso của De’Longhi

De’onghis espresso machine là thiết bị thông minh nhất và là phụ kiện nhà bếp bắt buộc phải có đặc biệt nếu bạn là người yêu thích cà phê. Máy pha cà phê này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng với viên nang cà phê Vertuos.

Với công nghệ cao cấp của nó, kết quả của nó là một tách cà phê nóng thơm và bốc khói thơm ngon của cà phê yêu thích của bạn. Máy mất tới 15 giây để làm nóng. Bộ dụng cụ chào mừng của Nespresso chứa 14 viên cà phê Nespresso bằng nhôm.

Mỗi viên nang có hương vị độc đáo của nó. Máy pha cà phê Vertuos có bình chứa nước lớn 54 oz. Hộp đựng viên nang của nó chứa tới 13 viên cà phê Nespresso lớn.

Tất cả bạn cần làm là chèn viên nang, đóng cần gạt. Máy sẽ đọc mã vạch trên vành của viên nang và đặt các thông số cần thiết cho viên nang cụ thể đó để làm đồ uống. Không có yêu cầu cho các cài đặt được thay đổi trên máy này.

18. Máy pha cà phê Aeroccino của Breville

Nespresso tiếp tục làm chúng ta ngạc nhiên với máy pha cà phê và cà phê sáng tạo, bền, di động và nhỏ gọn. Những máy này rất thuận tiện để sử dụng đến mức chúng có thể được đặt trên bếp của bạn hoặc bàn văn phòng của bạn.

Máy pha cà phê Espresso đi kèm với máy làm lạnh sữa Aeroccino giúp tăng trải nghiệm uống cà phê của chúng tôi với cà phê thơm hoặc ấm hoặc lạnh. Nó nóng lên trong vòng 15 giây để bạn không phải chờ đợi đồ uống yêu thích của mình.

Bộ dụng cụ chào mừng của Nespresso đi kèm với cà phê nhôm và viên nang espresso, trong đó mỗi loại có hương vị và hương vị độc đáo của chúng. Bạn có thể đặt những viên nang trực tuyến từ trang web Nespresso.

Máy chỉ tương thích với những viên nang này. Chức năng Veruto sử dụng công nghệ ly tâm được cấp bằng sáng chế của Nespresso trong đó viên nang trong máy quay 7.000 vòng quay mỗi phút.

Công nghệ này sử dụng chiết xuất tối đa các hương vị viên nang, do đó cung cấp cho bạn một tách cà phê thơm hoặc cà phê nóng. Một trong những cà phê được pha các viên nang di chuyển đến hộp chứa viên nang đã sử dụng.

Công suất của nó đối với viên nang cà phê là 13 và cho espresso 20. Nếu máy không được sử dụng, nó sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng.

19. Máy pha cà phê VertuoPlus Deluxe Breville

19. Máy Pha Cà Phê Và Cà Phê Vertuoplus Deluxe Của Breville

Gói Nespressos Deluxe là một máy pha cà phê với 12 viên cà phê và espresso miễn phí. Nó cũng đi kèm với một máy làm lạnh sữa của Aerroccino. Thiết kế và màu sắc của nó là kiểu dáng đẹp và thanh lịch và sẽ trông hoàn hảo trên đầu bếp của bạn.

Verutos đi kèm với 3 kích cỡ cốc – pha cà phê đầy đủ Alto, Cà phê và Espresso.

Nó sử dụng 2 loại viên nang – loại lớn cho cà phê và cà phê và viên nang nhỏ hơn cho cà phê espresso.

Bằng cách sử dụng công nghệ thương hiệu Nespressos Centrifusional, máy quay 7.000 vòng quay mỗi phút. Nó theo sau chiết xuất tối đa của các viên nang hương vị và mùi thơm. Mỗi viên nang trong bộ sản phẩm đều có hương vị của chúng và kết quả là một tách cà phê nóng hoặc cà phê có mùi thơm.

Tất cả bạn cần làm là đặt viên nang vào máy pha cà phê. Mã vạch trên vành của viên nang sẽ được máy đọc và theo đó thiết lập các thông số cho sản xuất bia. Bạn không phải trải qua những rắc rối khi thay đổi cài đặt thường xuyên cho mỗi tách hoặc hương vị cà phê bạn muốn thử.

Sau khi cà phê được pha, các viên nang đã sử dụng sẽ đi vào hộp đựng viên nang đã sử dụng, có thể vừa với 10 viên nang kích thước lớn một cách dễ dàng.

Máy làm lạnh sữa của Aeroccino có công suất 1240 watt và mang lại kết quả tuyệt vời nhất cho đồ uống của bạn.

Hướng dẫn mua máy pha cà phê Nespresso

Một trong những khía cạnh thách thức nhất của việc lựa chọn máy pha cà phê Nespresso phù hợp với nhu cầu của bạn là biết chính xác những gì cần tìm kiếm.

Phạm vi Nespresso khác nhau

  • ssenza là một máy pha cà phê Nespresso cơ bản với một loạt các tính năng hạn chế và kích thước nhỏ gọn cho phép nó phù hợp với hầu hết các quầy cafe. Nó cũng có một thiết kế công thái học để làm cho nó dễ sử dụng. Tuy nhiên, nó không nhanh như các mẫu máy khác như Pixie và không đi kèm với ấm cốc;
  • Pixie tự hào về sự đơn giản và khả năng chi trả của Essenza nhưng nó có thể đạt đến nhiệt độ ủ chỉ trong 25 giây. Tuy nhiên, nó không có máy pha cà phê mà những người uống cappuccino có thể bỏ lỡ;
  • Sê-ri U bao gồm ba loại – tiêu chuẩn, loại có máy làm lạnh sữa, máy có các tính năng tương tự nhưng với lớp phủ mờ cao cấp. Cả ba đều có các tính năng xúc giác, trực quan và thích nghi;
  • CitiZ cũng có ba loại, bao gồm mẫu thông thường, CitiZ & Sữa và CitiZ & Co. CitiZ & Milk có máy làm lạnh sữa “Aeroccino” trong khi CitiZ & Co. bao gồm hai máy pha cà phê riêng biệt được ngăn cách bởi một bình chứa nước chung;
  • Latissima được thiết kế để pha cà phê sữa và có máy hấp sữa và bình sữa một chạm. Bên cạnh việc dễ dàng pha cà phê cappuccino và espresso, bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích của mình với bộ điều khiển bổ sung trên đầu máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *