10 máy xay cà phê Espresso công nghiệp tốt nhất 2020

Máy xay cà phê công nghiệp được thiết kế đặc biệt để xử lý khối lượng công việc quá tải và là lựa chọn tốt nhất để pha cà phê chất lượng cao.

Cho dù bạn điều hành một cửa hàng cà phê hoặc muốn sử dụng trong gia đình, một điều cần thiết là bạn phải có một máy xay espresso công nghiệp.

Máy xay chất lượng cao có xu hướng xay mịn hơn và ổn định hơn. Máy pha cà phê Espresso pha cà phê bằng cách phun một lượng nhỏ nước nóng có áp suất lớn vào bột cà phê nghiền mịn.

Một máy xay chất lượng cao sẽ có thể chiết xuất chính xác mùi thơm và hương vị từ hạt cà phê.

Các loại máy xay cà phê Espresso

Hai loại máy xay cafe espresso phục vụ tốt cho sử dụng trong gia đình và cho quán cafe. Loại bạn chọn sẽ phụ thuộc vào ngân sách và chất lượng bạn muốn.

Máy nghiền lưỡi

Những máy xay cà phê này được vận hành thủ công và chúng được đặt tên như vậy vì chúng cắt hạt cà phê bằng lưỡi nhỏ. Máy mài lưỡi là loại máy mài rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Tuy nhiên chúng không cung cấp cà phê xay chất lượng cao và không phù hợp cho các cửa hàng cà phê lớn.

Máy nghiền Burr

Burr Grinders là lựa chọn tốt nhất để xem xét nếu bạn muốn mua một máy xay cà phê để kinh doanh cho quán. Loại này là tuyệt vời cho những người thích uống cà phê đậm đà, chất lượng cao.

Máy mài burr phẳng

Chúng là lựa chọn phổ biến hơn do hiệu quả và tốc độ nghiền. Nhưng tốc độ nghiền nhanh có thể tích tụ nhiệt và đốt cháy bột cafe, làm mất hương vị. Các burr phẳng cũng dễ bị tắc.

Máy mài burr hình nón

Loại máy xay có lưỡi này thường xay chậm hơn nhiều nhưng điều này cũng được thêm lợi thế vì bạn sẽ tránh được sự tích tụ nhiệt và tắc nghẽn. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét các máy xay espresso công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Máy xay Espresso thương mại tốt nhất

1. Máy xay cà phê Baratza Encore

1.-Máy-xay-cà-phê-Baratza-Encore

Máy xay hình nón đa năng được trang bị biến thể 40 chế độ cài đặt xay. Nó là một trong những máy mài vát hình nón giá cả phải chăng nhất với một số tính năng rất tốt.

Các tính năng chính của nó bao gồm một động cơ mô-men xoắn cao, hộp số và kiểm soát tốc độ. Mô-men xoắn cao.

Mặc dù hầu hết người dùng sẽ muốn một máy xay nhanh và phân phối cà phê rất nhanh, nhưng có thể tích tụ nhiệt ảnh hưởng đến hương vị của cà phê và làm hỏng nó.

Encore được trang bị một động cơ mô-men xoắn cao giúp cho các vệt quay ở tốc độ 450 vòng / phút. Tốc độ này đủ tốt để pha cà phê chất lượng cao.

Encore được trang bị một cơ chế giảm tốc độ điện tử giúp kiểm tra tốc độ của các vệt sao cho các vệt quay với tốc độ chính xác 450 vòng / phút từ đầu đến cuối.

Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh tăng giới hạn tốc độ lên 495 RPM hoặc giảm xuống còn 405 RPM. Trước khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh tốc độ nào, cần lưu ý rằng tốc độ chậm cho phép máy xay không ồn ào và giảm nhiệt tích tụ.

Baratza Encore là một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất để xem xét trong số các máy xay espresso trong phạm vi giá của nó.

2. Máy xay cà phê Baratza Sette 270Wi

2.-Máy-xay-cà-phê-Baratza-Sette-270Wi

Baratza Sette khá giống với Encore theo nghĩa cả hai đều là máy mài vát hình nón. Tuy nhiên, Sette đi kèm với nhiều tính năng hơn và do đó đắt hơn.

Máy xay espresso có trọng lượng xay có một số tính năng chính bao gồm chức năng định lượng chính xác để đảm bảo bạn có được một liều phù hợp với mỗi cốc.

Các tính năng khác bao gồm nút chặn phễu, tay giữ có thể điều chỉnh, hộp số và động cơ mô-men xoắn cao. 270 Cài đặt xay.

Mặc dù Sette có nhiều nâng cấp nhưng tính năng khác biệt nhất của nó có lẽ là cài đặt xay. Với Sette, bạn có tới 270 cài đặt xay hạt cà phê phù hợp với nhiều kiểu pha cà phê và các loại cà phê.

Một tính năng quan trọng khác là giá đỡ chuyển đổi tích hợp sẵn, cho phép bạn nghiền trực tiếp vào portafilter.

3. Máy xay cà phê DeLonghi ESAM3300

4 Máy Cà Phê Espresso Delonghi Esam3300 Magnifica

Magnifica DeLonghi ESAM3300 không chỉ tốt để pha cà phê espresso, mà các loại cà phê, cà phê cappuccino và latte khác.

ESAM3300 là máy mài burr với nhiều tính năng phù hợp với giá, đặc biệt ở tính nhất quán, bảo trì và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của nó bao gồm tính năng tự động ngắt ba giờ, bình chứa nước 60 ounce, bình chứa đậu 7 ounce, bộ điều chỉnh nhiệt cà phê và đèn báo mức nước. Nồi hơi thép không gỉ ESAM3300 được trang bị hai nồi hơi thép không gỉ cho chức năng phân phối nhiệt và hâm nóng.

Điều này giữ cho máy ở nhiệt độ lý tưởng phù hợp khi pha cà phê. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phục vụ khách hàng của mình hoặc bạn coi trọng hương vị của cà phê chất lượng cao thì có thể lựa chọn máy xay này.

4. Máy xay cà phê Breville BES500BSS

4.-Máy-xay-cà-phê-Breville-BES500BSS

Breville BES500BSS là một máy xay công nghiệp được trang bị rất nhiều tính năng đảm bảo bạn có thể pha các loại cà phê chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của nó bao gồm kết cấu sữa vi bọt tự động, thời gian làm nóng nhanh hơn, thanh lọc nhiệt tự động, kiểm soát nhiệt độ PID và truyền trước áp suất thấp.

Một trong những yêu cầu để pha cà phê espresso chất lượng cao là duy trì nhiệt độ phù hợp. BES500BSS sử dụng điều khiển nhiệt độ để đảm bảo nhiệt độ được giữ ở đúng phạm vi.

5. Máy xay cà phê Rancilio Rocky Espresso

5.-Máy-xay-cà-phê-Rancilio-Rocky-Espresso

Đến từ một trong những tên tuổi được công nhận nhất trong các máy xay espresso chất lượng công nghiệp, máy xay cà phê Rocky có chất lượng hàng đầu thế giới.

Máy mài có các gờ cấp thương mại 50mm, 55 cài đặt xay và phễu nhỏ gọn, 55 cấp độ điều khiển xay có nghĩa là bạn có thể thử mọi kiểu pha cà phê hoặc loại cà phê bạn muốn từ espresso đến cà phê French Press.

Chi phí và giá trị máy xay Rocky Coffee là một lựa chọn hợp lý để xem xét. Khá khó khăn để tìm một máy xay chất lượng cao với các tính năng phù hợp với giá thấp, nhưng máy xay Rocky làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nó có các phiên bản có và không có bộ định lượng có các mức giá khác nhau.

6. Máy xay cà phê Gaggia 8002

6.-Máy-xay-cà-phê-Gaggia-8002

Máy xay espresso Gaggia 8002 khá giống với các máy xay khác trong danh sách này của chúng tôi về tính năng và chất lượng. Nó có các lưỡi mài loại thương mại 50 mm, hộp đựng cà phê xay 8 ounce, một bộ định lượng và phễu đậu 10 ounce, 34 Cài đặt xay cung cấp một loạt các tùy chọn xay cho cà phê và cà phê espresso thông thường.

Máy xay cafe Gaggia là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn có thể bỏ qua thiết kế kém của máy mài và tập trung vào chức năng của nó, thì bạn sẽ nhận được giá trị rất cao.

7. Máy xay thông minh Breville BCG820BSSXL

7.-Máy-xay-thông-minh-Breville-BCG820BSSXL

Máy xay espresso Breville BCG820BSSXL đưa mọi thứ lên một tầm cao với 60 cài đặt xay rất chính xác và các lưỡi xay hình nón bằng thép không gỉ.

Đây là một trong số ít máy xay trên thị trường được trang bị các tính năng tiện lợi như bộ hẹn giờ để điều chỉnh thời gian xay và liều lượng, 60 Cài đặt xay.

60 cài đặt xay cung cấp cho bạn rất nhiều kiểu dáng và tùy chọn pha chế. May mắn thay, cài đặt xay BCG820BSSXL là chính xác và sẽ tạo ra loại cà phê hoàn hảo mà bạn cần.

BCG820BSSXL không phải là máy xay rẻ nhất trên thị trường nhưng nó là một lựa chọn hợp lý.

9. Máy xay cafe Baratza Forte

9.-Máy-xay-cafe-Baratza-Forte

Máy xay cafe Baratza Forte được chế tạo rõ ràng để sử dụng cho mục đích công nghiệp nhẹ với 260 cài đặt xay và vấu thép phẳng cấp công nghiệp. Forte có thang đo kỹ thuật số tích hợp cho liều lượng dựa trên trọng lượng cho phép bạn nghiền theo trọng lượng.

Nó cũng có 3 cài đặt lập trình để dùng thuốc liên tục và 260 Cài đặt xay.

260 cài đặt xay có nghĩa là Forte có thể được điều chỉnh cho bất kỳ kiểu pha cà phê hoặc loại cà phê bạn muốn. Cài đặt xay của nó khá chính xác có nghĩa là bạn có được loại cà phê chất lượng.

Một điều khác cần xem xét là độ bền của nó. Nó ghi điểm tốt trong lĩnh vực này mà là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một cái gì đó sẽ kéo dài và vẫn cung cấp cà phê chất lượng.

10. Máy xay cà phê burr Baratza Vario-W

10.-Máy-xay-cà-phê-burr-Baratza-Vario-W

Baratza Vario-W là một máy xay cà phê có trọng lượng khác của Baratza với một số tính năng tốt. Nó có 230 cài đặt xay thấp hơn 30 cài đặt so với Forte.

Tuy nhiên, nó vẫn sản xuất cà phê chất lượng hàng đầu của tất cả các loại. Vario-W có bệ mài phẳng bằng gốm 54mm, phễu tắt và bảng điều khiển dễ sử dụng. Chi phí và giá trị Vario-W có giá thấp hơn Forte, điều này có thể hiểu được vì nó thiếu một số tính năng bạn có thể tìm thấy trong máy xay Forte.

Vario-W vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích công nghiệp với mức giá hợp lý phải chăng.

Phần kết luận

Mua một máy xay espresso thương mại không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì bạn sẽ phải so sánh rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, các sản phẩm được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn và làm cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi nói đến máy xay espresso công nghiệp, giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất. Máy xay espresso giá rẻ có ít tính năng hơn và tuổi thọ ngắn hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn nên dựa vào máy xay espresso đắt tiền.

Sự lựa chọn cuối cùng bạn thực hiện nên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tôi hy vọng rằng bài đánh giá máy xay espresso thương mại tốt nhất này sẽ giúp bạn một phần nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *