10 máy pha cà phê gia đình tốt nhất

Bật máy bằng một công tắc, nhấn nút và một hoặc hai phút sau, bạn đã có một tách cà phê nguyên chất cực ngon ngay tại nhà.

Đó là giá trị của máy pha cafe sử dụng trong gia đình. Nhưng với hàng trăm máy pha cà phê gia đình, phục vụ cá nhân trên thị trường, làm thế nào để bạn tìm thấy chiếc máy hoàn hảo cho mình?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về 10 máy pha cà phê cá nhân hoặc dùng trong gia đình tốt nhất năm nay, cùng với một vài mẹo để giúp bạn mua sắm.

Đánh giá của chúng tôi so sánh giá cả, bảo hành, độ bền, dễ sử dụng, ngoại hình và hiệu suất. Vì vậy đừng vội rời đi nếu chưa tìm hiểu chúng là những dòng máy nào nhé!

10 máy pha cà phê gia đình tốt nhất

1. Máy pha cà phê K-Cup một ly Keurig K55

1. Máy Pha Cà Phê K Cup Một Ly Keurig K55

Trong số tất cả các máy chúng tôi đã đánh giá, Keurig K55 là lựa chọn hàng đầu. Nó đến từ công ty đã phát minh ra máy pha cà phê phục vụ một lần (cá nhân), vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó là máy pha cà phê K-Cup tốt nhất trên thị trường.

Nó có giá hợp lý, với một bể chứa nước lớn 48 ounce và tính năng tự động tắt tiện lợi. Máy này cũng có một trong những thời gian ủ nhanh nhất có sẵn, dưới một phút mỗi cốc. K55 được thiết kế để hoạt động với cà phê K-Cup chính thức, nhưng có thêm tính linh hoạt khi làm việc với các thương hiệu khác.

Nó pha trong ba kích cỡ cốc từ 180 tới 300ml thông qua các nút bấm trực quan. K55 nằm ở phía lớn hơn, nặng 10,6 pound và cao 13,3.

Mặc dù không lý tưởng cho một nhà bếp nhỏ, kích thước được thêm vào mang lại cho máy cảm giác chắc chắn, bền bỉ và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bình chứa nước và làm sạch máy.

Mặc dù chúng tôi chưa có kinh nghiệm trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy các báo cáo về sự cố bơm, vì vậy bạn sẽ muốn đăng ký máy của mình để tận dụng bảo hành một năm của hãng.

2. Máy pha cà phê phục vụ Mueller Ultima

2. Máy Pha Cà Phê Phục Vụ đơn Mueller Ultima

Nếu bạn muốn mua một máy pha cà phê tốt được sắp xếp hợp lý với ngân sách eo hẹp thì đừng tìm đâu xa. Mueller Ultima là một trong những nhà sản xuất cafe ngân sách đơn ly cà phê ngon nhất có sẵn, cung cấp giá trị tuyệt vời với số tiền bỏ ra.

Ultima là một máy pha cà phê nhỏ gọn, nhẹ. Đối với một cỗ máy nhỏ như vậy, bình chứa nước 48 ounce (~1.5l) là rất ấn tượng. Nó được thiết kế thuận tiện để pha bằng cả K-Cup và các nhãn hiệu cà phê khác, và chỉ mất khoảng một phút.

Mặc dù Ultima không có nhiều chỉ số hoặc tùy chọn tùy chỉnh, nhưng nó có đồng hồ đo nước để bạn có thể giữ cho bể chứa nước đầy.

Bạn cũng có thể lập trình ba nút đơn giản cho bốn kích cỡ cốc khác nhau (sáu, tám, 10 và 12 ounces). Và nếu có sự cố gì đó xảy ra, máy được bảo hành hai năm.

3. Máy pha cà phê K-Cup Cuisinart SS-10

3. Máy Pha Cà Phê K Cup đơn Phục Vụ Cuisinart Ss 10

Muốn có nhiều tính năng hơn? Hãy kiểm tra máy pha cà phê Cuisinart SS-10, một nhà sản xuất bia phục vụ một lần tùy biến cao tương thích với K-Cup và các loại cà phê khác.

Nó cũng đi kèm với một cốc lọc có thể tái sử dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cà phê nào bạn thích. Nó pha năm kích cỡ cốc khác nhau (bốn, sáu, tám, 10 và 12 ounces) từ một bình chứa nước lớn 72 ounce với bộ lọc than.

SS-10 có các tùy chọn tùy biến nhất và giao diện phức tạp nhất trong tất cả các nhà sản xuất bia mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó có một màn hình kỹ thuật số hoàn chỉnh với đồng hồ, vì vậy bạn có thể lập trình nó để bắt đầu pha vào một thời điểm cụ thể.

Nó cũng có tính năng tự làm sạch, vì vậy bạn có thể dễ dàng pha trà hoặc đồ uống khác. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh nhiệt độ nước. Với tất cả các tính năng này, không có gì ngạc nhiên khi SS-10 nặng 9,5 pound.

Mặc dù các nút có vòng màu xanh có cảm giác rẻ hơn, thân máy hoàn toàn bằng bạc có kiểu dáng đẹp, hấp dẫn và bạn sẽ yên tâm về bảo hành ba năm.

4. Máy pha cà phê Nespresso Vertuo

4. Máy Pha Cà Phê Nespresso Vertuo Single Serve

Nếu bạn là người hâm mộ của cà phê Nespresso thì Vertuo có thể là lựa chọn của bạn. Nhà sản xuất cafe  này vừa là công nghệ cao vừa đơn giản để sử dụng với cảm giác thanh lịch, đắt tiền phù hợp với giá cao hơn.

Vertuo sử dụng công nghệ chiết xuất ly tâm của người Hồi giáo, quay vòng nước qua vỏ cà phê 7.000 lần một phút. Công nghệ độc đáo này tạo ra một kết cấu và hương vị đặc biệt, nhưng có nghĩa là nó chỉ hoạt động với các vỏ thương hiệu Nespresso đắt tiền hơn.

Vertuo đi kèm với một bộ gồm 12 tách Nespresso và bạn có thể đăng ký để có các tách được giao cho bạn thường xuyên.

Máy nặng 10,85 pound có thể pha năm kích cỡ cốc từ 1,35 đến 14 ounce, phát hiện các cài đặt tốt nhất cho từng nhóm và tự động điều chỉnh chúng.

Là một công ty cao cấp, Nespresso được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, vì vậy bạn sẽ nắm trong tay mọi thứ nếu có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành hai năm.

5. Máy pha cà phê Hamilton Beach One Cup

5. Máy Pha Cà Phê Hamilton Beach One Cup

Hamilton Beach 49981A có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một máy cafe phục vụ cá nhân mà lại hoạt động giống như một cỗ máy pha cafe Dripp cổ điển. Nó sử dụng bộ lọc muỗng lưới mà bạn có thể đổ đầy cà phê xay.

Đó là một cỗ máy nhỏ gọn đơn giản, chỉ có hai nút (Thông thường và đậm). Ở mức giá này, máy có một số nhược điểm chẳng hạn như máy này ủ chậm hơn: một cốc 14 ounce mất 2,5 phút.

Nếu bạn tự xay cà phê, bạn sẽ phải cẩn thận để có được kết cấu phù hợp nếu không có thể gặp phải các vấn đề tràn và tắc nghẽn khi chiết xuất.

6. Máy pha cà phê một ly Mr. Coffee

6. Máy Pha Cà Phê Một Ly Cà Phê Mr. Coffee

Cà phê Mr. BVMC-SC100-2 là một dòng máy có thể hoạt động với tất cả các loại tiêu chuẩn kích thước ly cafe, bao gồm một bộ lọc có thể tái sử dụng.

Tuy nhiên, không có tùy chọn tùy chỉnh hoặc các tính năng nào được thêm vào, mức giá cao hơn cũng là một vấn đề khó hiểu. BVMC-SC100-2 có cấu hình hẹp, hoàn hảo cho không gian quầy hạn chế và thân máy màu đen và bạc khá hợp thời trang.

Với trọng lượng năm pound, nó nặng hơn nhiều nhà sản xuất cafe cá nhân đơn giản khác, bể chứa nước nhỏ chỉ 10 ounce ~ 300ml.

Trong thử nghiệm, chúng tôi thấy quá trình sản xuất  cafe diễn ra chậm, trung bình khoảng ba phút và dây điện 24R quá ngắn.

7. Máy pha cà phê Single CHULUX

7. Máy Pha Cà Phê Phục Vụ đơn Chulux

CHULUX là một nhà sản xuất máy pha cafe đơn giản với năm màu sắc rực rỡ. Với chiều cao 9,4 và cao dưới ba cân, đó là một lựa chọn hấp dẫn cho một nhà bếp nhỏ. CHULUX có nút nguồn và nắp khóa.

Nếu đầu của bạn mờ trước tách cà phê đầu tiên thì sẽ thích các hướng được in ở bên cạnh. Với chiều cao cốc tối đa là 5,3, nó sẽ không phù hợp với cốc du lịch và bình chứa nước nhỏ 12 ounce có nghĩa là bạn sẽ phải đo cẩn thận và đổ đầy cho mỗi cốc.

Nó cũng có thời gian ủ chậm hơn, khoảng ba phút mỗi cốc. Nếu bạn có không gian hạn chế và đang tìm kiếm một thiết bị thú vị, hãy xem CHULUX.

Tuy nhiên, cấu trúc nhựa rẻ hơn và bảo hành một năm hạn chế với thời gian ủ chậm có thể khiến bạn phải đắn đo nếu muốn mua nó.

8. Máy pha cà phê 1 cốc AdirChefGrab N ‘Go

8. Máy Pha Cà Phê Cốc đơn Adirchefgrab N ‘go

Chỉ với 1,3 pound, AdirChef Grab N ‘Go là chiếc máy nhỏ nhất mà chúng tôi thử nghiệm, với một mức giá nhỏ. Máy pha cà phê có tính di động cao với bảy màu sáng, bộ sản phẩm đi kèm bao gồm một cốc du lịch bằng thép không gỉ 15 ounce, đủ nhỏ để đóng gói vào vali.

Nó cũng đi kèm với bộ lọc lưới vĩnh viễn thân thiện với môi trường để bạn có thể pha cà phê xay theo lựa chọn của mình.

Mặc dù có các yếu tố thép không gỉ, Grab N ‘Go có vẻ như không được bền, vì vậy bạn sẽ muốn tìm hiểu chính sách bảo hành một năm của hãng cho sản phẩm này.

9. Máy pha cà phê phục vụ đơn BLACK + DECKER

BLACK + DECKER CM618 có bộ lọc lưới cố định, tương thích với cà phê xay hoặc cafe bột mềm kiểu túi lọc.

Nó chỉ lớn hơn cốc du lịch 16 ounce đi kèm, nhẹ và dễ vận hành. Khi chúng tôi kiểm tra nó, chúng tôi thấy rằng CM618 không thể tắt hoặc tạm dừng khi đã bắt đầu sản xuất cafe.

10. Máy pha cà phê InstaBrew

10. Máy Pha Cà Phê Phục Vụ Một Lần đầu Bếp Instabrew

Chefman InstaBrew là nhà sản xuất cà phê yêu thích nhất của chúng tôi, vì cấu trúc mỏng manh, giá cao hơn và thiếu tính năng. Nó đắt hơn các máy khác có tính năng tương đương.

Nếu không có tính năng tự động tắt, nó phải được rút ra giữa các lần sử dụng, điều này gây bất tiện cho người uống cà phê khi đang di chuyển. InstaBrew cung cấp cho bạn sự lựa chọn pha cà phê K-Cup thông qua bộ giữ K-Cup đi kèm và bộ lọc lưới có thể tái sử dụng.

Là một nhà sản xuất cà phê gọn, nó sẽ không chiếm nhiều không gian, nhưng chúng tôi thấy khó khăn hơn để làm sạch.

Hướng dẫn mua hàng

Một trong những quyết định đầu tiên là sử dụng loại cà phê nào. Bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi của cafe đóng gói sẵn hay thích mua hạt cà phê rang nguyên hạt?

Nếu bạn là người uống cà phê duy nhất trong gia đình hoặc tất cả các thành viên trong gia đình bạn thích các loại cà phê khác nhau, thì máy pha cà phê phục vụ cá nhân có thể hiệu quả hơn.

Nếu bạn không chắc chắn hoặc bạn đang chia sẻ máy của mình với người có mức độ ưu tiên khác nhau, bạn có thể muốn tìm kiếm sự linh hoạt. Nhiều máy phục vụ đơn có tùy chọn sử dụng các nhóm được đóng gói sẵn hoặc các nhóm có thể tái sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *