10 máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp nhất 2020

Một máy pha cà phê có thể không được xếp vào nhóm thiết bị nhà bếp thiết yếu nhất, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu ngày mới bằng cách nhấm nháp một chút cafe tự làm thì nên mua ngay khi có điều kiện.

Ngoài việc sản xuất espresso có hương vị với giá cả hợp lý, máy cafe espresso tốt nhất phải là loại đáng tin cậy, dễ sử dụng và dễ bảo trì. Dựa trên nghiên cứu của TomsGuide, đây là 8 máy pha cà phê espresso tốt nhất hiện nay dành cho người yêu thích cafe Espresso.

10 máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp nhất 2020

1. Máy cà phê Espresso Breville Bambino Plus

1 Máy Cà Phê Espresso Breville Bambino Plus

Bambino là một máy pha cà phê nhỏ. Nhưng đừng để kích thước nhỏ gọn của khiến bạn nghĩ đây là một loại máy siêu đơn giản, thực tế nó rất mạnh mẽ có khả năng tạo ra những ly cafe rất phù hợp cho bất kỳ barista nào mới vào nghề.

Được trang bị một thermacoil 1.560W, Bambino đã sẵn sàng trong vài giây chỉ bằng một nút bấm, rót hai hoặc một lần từ một bình chứa 2 lít lớn, có thể tháo rời để giữ cà phê đến, bên cạnh hơi nước tự động và cảm nhận nhiệt độ cây đũa có khả năng đánh sữa cho lưới. Bambino chỉ có các giỏ tường đôi có áp suất chứ không phải là một giỏ portafilter không áp suất.

2. Máy cà phê Espresso Breville Oracle Touch

2 Máy Cà Phê Espresso Breville Oracle Touch

Có thể chi phí máy pha cafe Oracle Touch hàng đầu của Breville sẽ đắt đỏ, nhưng bù lại bạn sẽ có được một cỗ máy bán tự động cực kỳ đơn giản được trang bị nồi hơi kép. Đổ đầy phễu 0,45kg trong tay cầm chiết xuất portafilter 58mm, máy sẽ lo phần còn lại: nghiền chính xác và trích xuất một lượng cafe có hương vị nhất quán.

Cây đũa hơi tạo bọt sữa tự làm sạch. Rất nhiều điều kỳ diệu của Oracle Touch được ẩn giấu đằng sau thiết kế đơn giản của giao diện cảm ứng đầy màu sắc của máy (một tính năng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách); lượng liều, nhiệt độ nước và áp suất, và áp suất hơi đều được tối ưu hóa.

Vẫn còn nhiều biến thể để người dùng tự điều chỉnh bao gồm kiểm soát chế độ xay, nhiệt độ và kết cấu bọt sữa, với tùy chọn lưu tối đa 8 cài đặt người dùng vào bộ nhớ.

Nếu bạn không cần sự tiện lợi của máy nồi hơi kép để tạo áp suất và tạo bọt sữa ngay lập tức, hãy tìm đến Breville’s Barista Touch, một mẫu nồi hơi đơn có một số khả năng giống như Touch Oracle với giá thấp hơn một nửa.

3. Máy cà phê Espresso Rancilio Silvia

3 Máy Cà Phê Espresso Rancilio Silvia

Khung sắt và thiết kế được làm bằng thép không gỉ làm cho Rancilio Silvia trông giống như một cỗ máy Espresso chuyên nghiệp thu nhỏ. Và thực sự, máy bán tự động này có khả năng trích xuất cafe tuyệt vời mà không cần nhiều hơn một lần bấm nút. Đây là một thiết kế đơn giản cho hoạt động đơn giản.

Silvia thường được coi là máy pha cà phê bán tự động có giá trị tốt nhất vì lượng rót phù hợp của nó được phân phối bằng máy bơm nước áp suất 15 bar.

Cây đũa hơi khớp nối thường được coi là một trong những loại tốt nhất trong phân khúc máy, cung cấp một phạm vi chuyển động hoàn chỉnh, nó đi kèm với các điều khiển để điều chỉnh áp suất tạo bọt sữa.

Mẫu này đã được nghiên cứu và qua nhiều lần cải tiến trong nhiều năm qua, mẫu mới nhất được trang bị tay cầm portafilter cải tiến, tiện dụng tương tự như những gì bạn tìm thấy trên các máy pha cafe chuyên nghiệp giá cao hơn của Rancilio.

Tay cầm được cải tiến, cùng với van điện từ ba chiều được thiết kế để hút hơi ẩm giữa các lần chiết xuất, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng.

4. Máy cà phê Espresso Delonghi ESAM3300 Magnifica

4 Máy Cà Phê Espresso Delonghi Esam3300 Magnifica

Với một máy xay burr hình nón tích hợp giúp kiểm soát xúc giác cho liều lượng, khối lượng cafe cần cho mỗi ly cafe, Delonghi Magnifica là một máy “pha cafe” với giá cả vừa phải và được đánh giá cao vì độ tin cậy. Số lượng mặt số và nút bấm lúc đầu có vẻ đáng lo hưng hoạt động rất đơn giản, cho phép kiểm soát tốt cho một máy superbar.

Hương vị có thể được điều chỉnh với số vòng quay tăng dần của hai mặt số kiểm soát lượng nước và liều lượng cafe. Điều này giúp đơn giản hóa việc pha chế đồ uống espresso, cappuccino, Americanos và latte theo sở thích.

5. Máy cà phê Espresso DeLonghi Dedica EC680M

5 Máy Cà Phê Espresso Delonghi Dedica Ec680m

Chiều rộng 6 inch tiết kiệm không gian giúp Dedica trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai có không gian hạn chế, những người đang tìm kiếm một máy pha cà phê espresso có khả năng. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, cỗ máy này có chế độ ủ nhiệt độ trong 40 giây và nó chứa một máy bơm áp lực 15 bar mạnh mẽ.

Theo CNet, những người uống thích một ít sữa có nguồn gốc từ cà phê sẽ đợi chỉ 12 giây để đạt được nhiệt độ hơi nước tối ưu để tạo bọt, tạo ra “Latte và cappuccino có hương vị đặc biệt”.

Bởi vì đây là mẫu máy cafe có nồi hơi đơn, bạn sẽ phải chờ giữa pha và hấp với đũa tạo bọt thủ công. Chỉ với ba nút ở mặt trước – một nút để điều khiển pha một lần, một nút khác để pha hai lần và một nút thứ ba cho hơi nước.

Nó được trang bị chức năng dừng tự động giúp phân phối ly cafe đơn và Double nhất quán và nó tự động chuyển sang chế độ chờ.

6. Máy cà phê Espresso Mr. Coffee Café Barista

6 Máy Cà Phê Espresso Mr. Coffee Café Barista

Với cấu trúc nhựa nhẹ và thiết kế công nghiệp của Mr. Coffee Café Barista chính là chất lượng nửa dưới của danh mục máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp nhất.

Mặc dù vậy, Café Barista mang lại giá trị hữu ích cho một máy dưới 9 triệu đồng với khả năng hấp sữa, uống cà phê espresso và đơn giản hóa quy trình pha cà phê và cappuccino bằng hộp đựng sữa tích hợp.

Trong thử nghiệm hương vị, CNet phát hiện ra rằng bơm áp suất 15 bar của Mr. Coffee Café Barista mang đến những ly cafe không nhất quán.

7. Máy cà phê Espresso Gaggia Carezza

7 Máy Cà Phê Espresso Gaggia Carezza

Gaggia Carezza là một trong những máy pha cà phê đẹp nhất hiện nay, được thiết kế theo phong cách retro-Ý, báo hiệu những khát vọng của la dolce vita.

Máy này cũng được kết hợp với một loạt các tính năng thường chỉ có trên các máy bán tự động có giá cao hơn: giỏ lọc portafiler chuyên nghiệp, lọc tiền tự động để chiết xuất tối ưu, tạo bọt microfrofine cho nghệ thuật pha cà phê theo phong cách barista và tính năng tự động tắt.

Một nồi hơi sử dụng kép chia sẻ nhiệm vụ làm nóng nước cho cả espresso và sữa hấp, với bơm rung 15 bar cung cấp áp suất để trích xuất hương vị tối ưu từ giỏ portafilter công suất 18 gram.

Những người đánh giá tại Good Housekeep đã báo cáo rằng Carezza có thể tạo ra “thử nghiệm espresso gần như hoàn hảo về mặt kỹ thuật sau khi thử nghiệm”, tạo ra một ly Espresso màu sắc tuyệt vời và hương vị đậm đà, phủ lên trên lớp crema dày.

Đội ngũ Good Housekeep đã gặp vấn đề trong khi hấp sữa, nhưng những người đánh giá khác đã có thể tạo ra các vi hạt màu trắng sữa mong muốn cho nghệ thuật pha cà phê Espresso.

8. Máy cà phê Espresso Espressione

8 Máy Cà Phê Espresso Espressione

Espressione Conc là dòng máy cafe Espresso mẫu mực của sự tiện nghi không chỉ xay, cân bằng và xáo trộn từ một lựa chọn 1 trong 5 cài đặt xay, mà máy còn nóng lên cực nhanh, chỉ cần 22 giây để bắt đầu chiết xuất hương vị cafe.

Một vòi phun hơi nước tích hợp sẵn sàng để tạo bọt sữa cho cappuccino hoặc macchiato. Giống như Gaggia Carezza, Conc ủ cà phê trước khi pha để đảm bảo truyền dịch được cải thiện trước khi sử dụng áp suất 19 bar để kết hợp nước, nhiệt và tinh dầu bột cafe trong một tách espresso.

Tạp chí Epicquil mô tả Conc “dường như là dễ dàng” để sử dụng nhưng vẫn lưu ý rằng espresso thu được hơi thiếu “hương vị đầy đủ của một tách espresso thực sự”.

Cách mua máy pha cà phê Espresso

Nếu bạn chưa bao giờ mua một máy pha cà phê espresso, thuật ngữ dưới đây cho phân lớp này có thể gây khó khăn. Ngoài thiết kế và kích thước của bất kỳ máy pha cà phê tiềm năng nào, dưới đây là một số tính năng cần tìm:

Bán tự động so với siêu tự động

Hầu hết các máy pha cà phê espresso yêu cầu người dùng xay và lấy một phần bột cà phê thủ công trước khi pha. Chúng được gọi là máy espresso bán tự động.

Ngoài ra còn có các máy siêu tự động – phần lớn có giá trên 30 triệu đồng – được thiết kế để xay tự động, đổ tự động vào portafiler và pha chỉ bằng một nút bấm.

Áp suất bơm

Không giống như máy pha cà phê nhỏ giọt, máy pha cà phê Espresso đòi hỏi yếu tố áp lực bổ sung để chiết xuất hương vị từ quá trình xay. Hầu hết các máy pha cà phê ngày nay đều sử dụng máy bơm có động cơ để tạo ra một áp suất nhất định.

Phép đo là bar, một đơn vị áp suất khí quyển. Mặc dù 8-9 bar được coi là đủ, nhưng hầu hết những người sành dùng máy pha cafe espresso coi áp suất bơm 15 bar mới là một con số tối ưu.

Điều khiển PID

Ngày càng có nhiều máy pha cà phê được trang bị điều khiển PID, một thiết bị được điều khiển bằng thuật toán được thiết kế để điều chỉnh nhiệt độ nồi hơ tự động, giúp nhiệt độ nồi hơi không đổi và chính xác hơn.

Mặc dù sự ổn định nhiệt độ chính xác là mong muốn, người mới làm quen với máy cũng cần chú ý nhiều hơn đến kích thước bột cafe xay, liều lượng, áp lực tampẻ và độ tươi của hạt cafe.

Đũa hơi Pannarello

Nếu bạn thích uống cappuccino và caffe lattes, có lẽ bạn sẽ muốn một chiếc máy có đũa hơi tích hợp để tạo bọt sữa.

Một cây đũa hơi pannarello truyền một lượng không khí nhỏ bằng hơi nước để cải thiện và tăng tốc độ sản xuất bọt sữa. Phần lớn các máy bán tự động có bộ điều hợp pannarello và gần như tất cả các mẫu siêu tự động sử dụng một số hình thức của công nghệ tạo bọt sữa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *