10 máy pha cà phê Breville tốt nhất

Breville là một công ty sản xuất các thiết bị nhỏ kể từ khi được thành lập tại Melbourne, Úc vào năm 1932. Trong những năm qua, họ đã phát triển nhiều thiết bị nhà bếp sáng tạo khác nhau, từ các nhà sản xuất bánh sandwich và nồi áp suất đến lò nướng bánh và chảo. Và tất nhiên, máy pha cà phê espresso.

Máy của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ cà phê, một số người coi máy pha cà phê của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu họ đang bán một số máy pha cà phê và cà phê tốt hơn ngoài đó, làm thế nào để bạn xác định máy pha cà phê Breville tốt nhất để mua?

Để trả lời câu hỏi cụ thể đó, bạn phải tìm hiểu các tính năng của từng sản phẩm của họ và xác định xem sản phẩm nào làm tốt hơn việc pha một tách espresso tuyệt vời. May mắn cho bạn, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn.

10 Máy pha cà phê Breville tốt nhất

10. Máy pha cà phê Breville Duo Temp Pro

10. Máy Pha Cà Phê Breville Duo Temp Pro

Máy pha cà phê Breville Duo-Temp Pro cố gắng mang đến cho người dùng khả năng tạo ra tách cà phê espresso chất lượng hoàn hảo. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho người dùng một số tính năng chính mà họ có thể sử dụng để pha một tách espresso và gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của họ.

Một trong những tính năng chính của thiết bị này là hệ thống sưởi ấm 1600 watt, điều khiển nhiệt độ nước chính xác.

Một tính năng tuyệt vời khác của máy pha cà phê espresso này là nó cũng có chức năng truyền trước làm tăng áp lực nước từ từ để cà phê xay nở ra dần dần – điều này giúp việc chiết xuất espresso thậm chí nhiều hơn.

Các tính năng tuyệt vời khác có thể được tìm thấy trong máy này bao gồm bơm áp lực 15 bar, khả năng tự kết cấu bọt sữa siêu nhỏ và chức năng thanh lọc.

Và chiếc máy này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quy trình bằng cách cho phép bạn điều khiển âm lượng bắn theo cách thủ công để có một tách espresso tuyệt vời.

9. Máy pha cà phê Espresso Breville ESP8XL Roma

9. Máy Pha Cà Phê Espresso Breville Esp8xl Cafe Roma

Với thiết kế đẹp, Breville ESP8XL là một đơn vị được thiết kế tốt cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể chiết xuất được tách espresso tốt nhất có thể.

Đó là một cỗ máy cho phép bạn biến nước, cà phê và sữa thành một thứ gì đó thực sự đặc biệt ngon miệng. Máy này có một bình chứa nước 1,2 lít rất dễ đổ đầy và một máy bơm cung cấp 15 bar áp suất.

Để đảm bảo rằng bạn có được crema tốt nhất có thể, nó cũng có một hệ thống lọc nước kép sẽ loại bỏ các tạp chất có nguy cơ làm hỏng tách cà phê espresso.  

Ưu điểm:

  • Thiết kế đẹp;
  • Áp suất hơi mạnh;
  • Dễ sử dụng;
  • Không tốn kém.

 Nhược điểm:

  • Cà phê không đủ nóng.

8. Máy pha cà phê Breville BNE600SLQ Creatista

8. Máy Pha Cà Phê Breville Bne600slq Creatista Nespresso

Breville BNE600SLQ là một máy cà phê sử dụng để pha một lần Nespresso. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thiết bị này không pha được một tách espresso. Nó cũng có thể pha nhiều loại đồ uống cà phê khác bao gồm latte, cà phê trắng, cappuccino và lungo.

Tất cả bắt đầu với máy bơm áp lực 19 bar làm nở cà phê từ các gói cà phê và cho phép nước phun đều lên cafe với nó. Tất cả được hỗ trợ bởi thời gian tăng nhiệt nhanh khiến bạn pha cà phê không mất thời gian, mặc dù nhiệt độ cà phê có thể cao hơn một chút.

Các tính năng tuyệt vời khác của thiết bị này bao gồm đũa pha sữa tự động, 8 lựa chọn đồ uống và chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tắt sau 9 phút hoạt động.

Nó cũng có một bình chứa nước 1,5 lít chứa đủ nước để pha khoảng 6 tách cà phê.

7. Máy pha cà phê Breville BES920BSXL

7. Máy Pha Cà Phê Breville Bes920bsxl

Breville BES920BSXL là máy pha cà phê nồi kép, điều khiển độc lập nhiệt độ của pha và nhiệt độ của hơi nước cho phép người dùng pha một tách espresso chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, đó không phải là tính năng duy nhất bạn có thể tìm thấy trên máy này. Các tính năng khác của máy pha cà phê espresso này là vòi phun nước chuyên dụng tạo ra Americanos, màn hình LCD có đèn nền hiển thị thời gian, nhiệt độ pha và đồng hồ, máy này cũng có một van quá áp.

Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát cà phê. Đây là một trong những máy pha cà phê Breville tốt nhất có thể được tìm thấy, mặc dù giá của nó có thể hơi cao.

6. Máy pha cà phê 6 ly Breville BES980XL

6. Máy Pha Cà Phê 6 Ly Breville Bes980xl

Breville BES980XL Oracle là một máy pha cà phê đã tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất cafe. Nó sẽ không chỉ pha cà phê của bạn theo các tiêu chuẩn chính xác mà còn sẽ xay, điều chỉnh liều lượng, tamp và thậm chí là tạo bọt sữa.

Cũng giống như nhiều máy cafe công nghiệp, máy xay chóp nón trên thiết bị này sẽ xay và pha một lượng cà phê 22 gram hoàn hảo cho một tách cà phê espresso, hệ thống nồi hơi đôi của nó sẽ cung cấp nước ở nhiệt độ hoàn hảo.

Các tính năng khác của máy pha cà phê espresso này bao gồm hệ thống tiền truyền, van quá áp, dung tích bình chứa nước 84 ounce, phễu đậu 8 ounce và vỏ ngoài bằng thép không gỉ.

Hoạt động của nó cũng có thể điều chỉnh cho phép tùy chỉnh nhiệt độ xay và tạo bọt sữa.

5. Máy pha cà phê Infuser Breville BES840XL

5. Máy Pha Cà Phê Infuser Breville Bes840xl

Được biết đến với tên thương hiệu là The Infuser, Breville BES840XL được thiết kế đặc biệt để ngấm vào bã cà phê. Nó sẽ từ từ tiếp xúc với cà phê với áp lực nước ổn định cho phép bã phồng lên và sau đó nó sẽ làm tăng áp lực nước để chiết xuất các tinh chất cà phê ra khỏi căn cứ.

Tất cả tạo nên một tách cà phê khá ngon. Máy này có bộ phận làm nóng 1650 watt cho phép nó tạo ra áp suất hơi cao cũng như làm nóng sữa nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ PID của nó sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiệt độ nước mà bạn mong muốn – có thể được tăng lên bởi người dùng với mức tăng 35,6 độ Fahrenheit. Bộ phận này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra một tách espresso tuyệt vời – bao gồm kiểm soát thanh lọc và hệ thống kết cấu sữa vi bọt thủ công.

Những tính năng này và thiết kế bằng thép không gỉ chải của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho người hâm mộ espresso ở khắp mọi nơi.

4. Máy pha cà phê Verto Nespresso Breville

4. Máy Pha Cà Phê Verto Nespresso Breville

Máy pha cà phê Nespresso rất phổ biến hiện nay vì chúng dễ sử dụng. Tất cả bạn phải làm là cho nước vào máy, bật công tắc và máy sẽ pha cà phê. Về cơ bản là cách thức hoạt động của máy pha cà phê Breville Nespresso Vertuo.

Hoạt động một chạm của thiết bị này cho phép bạn pha cà phê hoặc espresso bằng cách sử dụng một viên cafe nang nhỏ để pha cà phê và một viên lớn cho cà phê.

Nếu bạn đang sử dụng một hỗn hợp cụ thể, máy này có thể đọc mã trên đỉnh của viên nang và sử dụng các thông số pha chế cụ thể để pha tách cà phê hoặc cà phê Espresso của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của thiết bị này là thời gian tăng nhiệt nhanh và hệ thống tắt nguồn tự động giúp thiết bị tắt sau 9 phút không sử dụng. Đây là một máy pha cà phê Nespresso tuyệt vời thực sự pha một tách cà phê tuyệt đẹp.

Lỗ hổng duy nhất mà nó có là bạn chỉ có thể sử dụng các viên nang Nespresso Vertuo trong đó giới hạn số lượng các loại bia khác nhau mà bạn có thể thưởng thức.

3. Máy pha cà phê Breville Nespresso Pixie Titan

3. Breville Nespresso Pixie Titan

Breville Nespresso Pixie Titan có một cái tên truyền tải mọi thứ bạn cần biết về nó. Nó nhỏ gọn nhưng vẫn có thể làm được rất nhiều nhờ các nút có thể lập trình cho espresso và lungo và thời gian làm nóng nhanh 30 giây của nó.

Nó cũng có một bình chứa nước 24 ounce có thể tháo rời, dễ dàng đổ đầy và có một hộp đựng viên đã sử dụng có thể chứa tới 10 viên Nespresso đã qua sử dụng.

Các tính năng khác có trong máy pha cà phê Nespresso này là máy bơm cao áp 19 bar, đèn nền màu đỏ sáng lên khi nước trong thiết bị đã được sử dụng hết và cũng có tính năng tự động tắt nguồn.

Đúng như tên gọi của nó, chiếc máy pha cà phê cỡ nhỏ này chỉ rộng khoảng 11 cm nhưng cung cấp cho người dùng khả năng pha một tách espresso hoặc lungo tuyệt vời.

2. Máy pha cà phê Breville Nisspresso

2. Breville Nisspresso

Breville Nespresso Inissia có thiết kế nhỏ gọn và đầy màu sắc, trông đẹp mắt. Nó có thiết kế một chạm với các nút có thể lập trình giúp mọi người dễ dàng pha cà phê espresso và lungo.

Nó cũng có một loạt các tính năng khác dễ sử dụng bao gồm bơm cao áp 19 bar, chế độ tiết kiệm năng lượng tắt thiết bị sau 9 phút, khay nhỏ giọt có thể chứa nhiều kích cỡ cốc và bình chứa nước 24 ounce có thể tháo rời.

Nó cũng có thời gian làm nóng nhanh sẽ giúp bạn sẵn sàng bắt đầu pha cà phê yêu thích trong 25 giây.

1. Máy pha cà phê Breville BES870XL Barista

1. Máy Pha Cà Phê Breville Bes870xl Barista Express

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê phong cách có thể pha một tách espresso tuyệt vời hoặc có thể là một tách cà phê hoặc một tách cappuccino, thì Breville BES870XL Barista Express chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Sử dụng một máy xay burr hình nón, nó sẽ xay hạt cà phê của bạn và tự động tắt khi không còn hạt để xay. Tính năng mang tính cách mạng này có nghĩa là bạn chỉ đang nghiền những hạt cà phê mà bạn sẽ pha ngay lập tức để tạo ra một tách espresso tươi hơn.

Các tính năng tuyệt vời khác của máy pha cà phê espresso này bao gồm bình chứa nước 2 lít, hệ thống lọc nước tích hợp và chức năng thanh lọc.

Tất cả những thứ này cho phép bạn kéo tách cà phê espresso hoàn hảo và có thể làm cho thiết bị này trên những máy pha cà phê Breville tốt nhất hiện đang có trên thị trường.

Tóm tắt

Mặc dù tất cả các máy pha cà phê Breville này đều có quạt, cách duy nhất để khám phá máy nào phù hợp với bạn là xem qua các tính năng của chúng và chọn máy pha cà phê phù hợp với lối sống của bạn.

Điều này có nghĩa là chọn một dòng máy Nespresso dễ sử dụng hoặc chọn một hệ thống có máy xay hạt tự động. Chỉ có bạn mới có thể quyết định tính năng nào là quan trọng nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *